Làm thế nào để xem trận đấu TikTok vs. YouTube 2022? (youtube đấu với quyền anh TikTok) 


Các sự kiện quyền anh luôn có vẻ tràn đầy năng lượng và mê hoặc; khi máy quay quay cảnh cả hai võ sĩ chuẩn bị cho một trận chiến lớn. Nhưng đợi một chút? Làm thế nào về việc đưa sự cạnh tranh này vào một môi trường ảo, giữa hai đại diện của hai phương tiện truyền thông xã hội?

Nếu bạn chưa nghe về youtube so với TikTok boxing, chúng tôi sẽ giới thiệu về sự kiện này. Trong bài viết ngắn gọn này, bạn sẽ biết cách xem trận đấu giữa TikTok vs. youtube, youtube vs. TikTok bắt đầu khi nào và kênh youtube vs TikTok là gì.

YouTube so với quyền anh TikTok là gì?

Nếu bạn chưa nghe về sự kiện quyền anh YouTube vs. TikTok, thì đó là sự kiện quyền anh nghiệp dư cổ trắng năm 2021, đã được đăng ký bởi Social Gloves. Thành thật mà nói, trận chiến chính là giữa Youtuber người Mỹ cao 183 cm Austin McBroom và TikToker người Mỹ, Bryce Hall.

khi nào youtube vs tiktok bắt đầu

Ngày và giờ chơi quyền anh trên YouTube so với TikTok

Whwn có bắt đầu YouTube vs RikTok không? Vào ngày 12 tháng 6 năm 2021, sự kiện quyền anh được tổ chức tại Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida. Như bạn đã biết, sự kiện được quảng bá là Trận chiến của các nền tảng bởi “Social Gloves”. Hơn nữa, nhà báo thể thao Emily Austin là phóng viên của trận chiến.

16 người (8 YouTuber và 8 TikTokers) đã được lên lịch để điều hành các trận chiến và bạn có thể xem các trận đấu và người chiến thắng trong danh sách này bên dưới;

Trận đấu số 1

 • Youtuber: Ryan Johnston
 • TikToker: Cale Saurage
 • Người chiến thắng: Ryan Johnson đã thắng bằng cách ngăn cản Cale Saurage

Trong trận đấu này, Hiệp 1 diễn ra chậm chạp và tẻ nhạt giữa Johnston và Saurage đã suýt thuộc về Saurage với tỷ số 10-9. Sau khi kết thúc vòng 1, cuộc chiến bắt đầu nóng lên ở vòng 2, mà Ryan Johnston đã giành chiến thắng trong vòng đấu trước Cale Saurage ngay trước khi tiếng chuông vang lên. Sau khi mang về tỷ số 10-10 cho trận đấu ở vòng 2, Johnston tiếp tục đứng cao hơn ở vòng 3 và 4, khi trọng tài gọi số 8 đứng ở mỗi hiệp sau khi Johnston dính đủ cú đấm chí mạng vào Cale Saurage.

Trận đấu số 2

 • Youtuber: Landon McBroom
 • TikToker: Ben Azelart
 • Người chiến thắng: Landon McBroom thắng Ben Azelart bằng TKO

Ben Azelart thừa nhận rằng anh ấy đã không tung ra dù chỉ một cú đấm cho đến một tháng trước trận đấu, và do đó, mọi người đang hỏi liệu anh ấy có bất kỳ cơ hội nào chống lại YouTuber Landon McBroom hay không. Sau hai mươi giây đếm tám xảy ra sớm ở Vòng 1 của trò chơi, trọng tài đã gọi trận chiến nghiêng về McBroom là ba mươi giây thành Vòng 2 chỉ sau một giây đứng thứ tám cho Ben Azelart.

Trận đấu số 3 (sự kiện này đã bị hủy)

 • Youtuber: Tanner Fox
 • TikToker: Ryland Storms
 • Người chiến thắng: Bị hủy

Trận đấu bị hủy do Tanner Fox quyết định rút lui khỏi trận đấu này. Lý do tại sao anh ấy đưa ra quyết định này không được biết đầy đủ.

Trận đấu số 4

 • Youtuber: FaZe Jarvis
 • TikToker: Michael Le
 • Người chiến thắng: FaZe Jarvis thắng Michael Le bằng KO

YouTuber người Anh FaZe Jarvis đã giành chiến thắng trong trận đấu dưới PPV đầu tiên trong đêm trước TikToker Michael Le. Với hai số tám đứng cho Michael Le ở Vòng 1, người đàn ông TikToker sau đó đã bị hạ gục với một cú móc phải chí mạng ở Vòng 2, khi FaZe Jarvis giành chiến thắng với KO trong trận đấu thứ tư.

Trận đấu số 5

 • Youtuber: DDG
 • TikToker: Nate Wyatt
 • Người chiến thắng: DDG thắng Nate Wyatt bằng Quyết định nhất trí

Mặc dù DDG đã thắng một dặm với gần bốn mươi cú đấm so với tám của Nate Wyatt, nhưng đây là trận đấu đầu tiên của bộ sưu tập này diễn ra trận chiến năm hiệp thực sự; có hai người đứng thứ tám ở Vòng 1 và Vòng 3.

Trận đấu số 6

 • Người dùng YouTube: AnEsonGib
 • TikToker: Tayler Holder
 • Người chiến thắng: AnEsonGib và Tayler Holder: Tỷ số hòa

AnEsonGib dường như là một trong những võ sĩ “chuyên nghiệp” duy nhất trên thẻ bài, với thành tích quyền anh nghiệp dư 2-0 bất bại. Tuy nhiên, Tayler Holder đã tập luyện với những người như Canelo Alvarez. Trong sự kiện này, Gib với tư cách là một kẻ xâm lược thực sự, đã có một khởi đầu mạnh mẽ trong vài hiệp đầu tiên, khi Taylor Holder xuất hiện để có một cách tiếp cận chiến thuật hơn, có lẽ hy vọng rằng AnEsonGib sẽ mệt mỏi hơn trong tương lai. Tuy nhiên, kết quả không phải là điều mà Taylor Holder muốn nghe.

Trận đấu số 7

 • Youtuber: Deji
 • TikToker: Vinnie Hacker
 • Người chiến thắng: Vinnie Hacker thắng Deji bằng TKO

Vinnie Hacker đã bị đánh giá thấp hơn rất nhiều trong trận đấu đầu tiên, và có lẽ đây là lý do chính tại sao anh ta đánh bại Deji trong đêm này. Tuy nhiên, anh ấy chắc chắn khiến các nhà phê bình im lặng và ghi một chiến thắng rất cần thiết cho Đội TikTok bằng KO-ing YouTuber Deji Olatunji ở Vòng 3. Có rất nhiều sự phấn khích trong cuộc chiến này sau trận đấu chậm hơn một chút giữa DDG và Nate Wyatt, với cả hai nội dung những người sáng tạo sẽ cố gắng hết sức. Mặc dù cuộc chiến có vẻ nghiêng về phía Deji lúc đầu, nhưng cú móc phải của Hacker Vòng 2 đã thay đổi quỹ đạo của trận đấu. Trọng tài đã dừng trận đấu khi anh ta tiếp tục đấm Deji bị dồn vào chân tường ở Hiệp 3.

Trận đấu số 8

 • Youtuber: Austin McBroom
 • TikToker: Bryce Hall
 • Người chiến thắng: Austin McBroom thắng Bryce Hall bằng TKO

Trong khi hai ngôi sao trên mạng xã hội bắt đầu trận chiến bằng một pha chạm tay đáng ngạc nhiên thì Austin lại thể hiện phong độ mạnh mẽ liên tục qua các hiệp đầu tiên của trận đấu. Khi trọng tài khuyến khích hai võ sĩ đánh trong sạch, bị Bryce Hall trừ hai điểm vì chiến thuật thô bạo, Bryce máu mũi rõ ràng đã mất kiểm soát ở Hiệp 2. Sau khi đếm được 8 giây ở Hiệp 3, Hall bị choáng váng. một vài cú đánh vào đầu, cuộc chiến được gọi là có lợi cho Austin. Đáng ngạc nhiên, bất chấp căng thẳng giữa hai bên trong ba tháng qua, thịt bò của họ rõ ràng đã được giải quyết khi cả hai ôm ấp và trò chuyện sau cuộc chiến.

Kết quả, nhóm YouTuber đã đánh bại nhóm TikTokers với tỷ số 6-1 (người chiến thắng TikToker duy nhất là Vinnie Hacker).

YouTube so với TikTok PPV có giá bao nhiêu?

Khi phương thức “thanh toán” hiển thị, nhiều người sẽ thất vọng khi xem quyền anh trên YouTube và TikTok. Vì mức phí của sự kiện này được đặt thành 100.000 PPV, Austin McBroom nói rằng “Chỉ những kẻ thù ghét mới muốn tin vào điều đó. Những người đang lừa đảo ở đây … về cơ bản đang nói rằng tất cả chúng ta là những người chiến đấu [and our] người hâm mộ không phải là sh * t. ” Tốt cổ điển, không?

Giá PPV giới thiệu cho sự kiện quyền anh trên YouTube và TikTok là 49,99 USD và có một khoản phí dịch vụ làm tăng giá lên về cơ bản là 60 USD. Lưu ý rằng bạn không chỉ mua sự kiện này khi mua hàng của mình: giao dịch mua PPV cũng mang lại tư cách thành viên LiveXLive sáu tháng và một NFT độc quyền.

Cuộc chiến giữa TikTok và YouTube là kênh nào

Sự kiện quyền anh giữa YouTube và TikTok diễn ra thông qua hình thức trả tiền cho mỗi lần xem trên LiveXLive, một nền tảng phát trực tuyến thường được biết đến với các buổi hòa nhạc trực tiếp. Bạn chỉ cần trả chi phí và xem bảy trận đấu quyền anh hấp dẫn trên YouTube và TikTok.

Cách xem trận đấu TikTok vs. YouTube

Nếu bạn nghĩ rằng việc xem một trận đấu quyền anh trên một nền tảng phát trực tuyến chẳng hạn như LiveXLive là không cần thiết thì bạn đã đúng. Bạn cũng có thể trực tiếp tham dự sự kiện này tại Sân vận động Hard Rock ở Miami Gardens, Florida.

Tóm lược

Cảm ơn bạn đã đọc. Chúng tôi đã cố gắng đề cập đến các câu hỏi “khi nào trận TikTok vs. youtube”, “cách xem trận đấu giữa TikTok vs. youtube,” cuộc chiến giữa TikTok vs. youtube là kênh nào “và tất cả thông tin bổ sung về trận đấu giữa YouTube vs TikTok sự kiện quyền anh trong bài đăng này. Một số người có thể hỏi, “Liệu quyền anh trên YouTube so với TikTok có trở lại không?” tốt, mọi thứ đều có thể xảy ra. Nói chung, điều đó dường như là không thể trong tương lai gần, nhưng bản thân Deji thậm chí đã gọi Bryce Hall để đánh nhau, đó có thể là manh mối để biết rằng có một sự kiện Battle of the Platforms khác.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment