Làm thế nào để thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ? (100% làm việc)


Đối với những ai chưa biết cách đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ thì bạn nên biết Nếu bạn đã quên mật khẩu cũ cho Instagram, bạn có thể dễ dàng khôi phục tài khoản của mình. Công ty cho phép bạn đặt lại mật khẩu của mình bằng cách gửi mã xác minh đến email được liên kết với tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên nhớ thay đổi mật khẩu của mình sau một thời gian. Đây là một cách tốt để giữ an toàn cho tài khoản của bạn. Bằng cách này, bạn có thể nhanh chóng thay đổi mật khẩu Instagram mà không làm ảnh hưởng đến tài khoản của mình. Bạn cũng có thể sử dụng cùng một mật khẩu trên các tài khoản khác nhau.

để thay đổi thẻ IG mà không cần mật khẩu cũ, Trên trang web dành cho máy tính để bàn:

  1. Truy cập trang web Instagram trong trình duyệt web và trên màn hình đăng nhập, bên dưới trường tên người dùng và mật khẩu, hãy nhấn Quên mật khẩu? Nhấp vào “Quên mật khẩu?” …
  2. Nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên người dùng của bạn và nhấn vào Gửi liên kết đăng nhập.
  3. Bạn sẽ nhận được một thông báo kèm theo hướng dẫn để đặt lại mật khẩu của mình.

như bạn có thể thấy, bạn sẽ cần truy cập vào địa chỉ email và số điện thoại của mình. Bạn nên thay đổi hai chi tiết này để có thể truy cập vào tài khoản của mình. chúng tôi khuyên bạn nên thêm xác thực hai yếu tố để tăng cường bảo mật. Điều này liên quan đến một mã xác minh sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại của mình để làm điều tương tự nếu bạn quên mật khẩu Instagram. Nếu bạn quên số điện thoại di động hoặc email cũ của mình, bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào liên kết “Đặt lại tài khoản của bạn”. Bạn sẽ được gửi một mã mới đến điện thoại để thay đổi mật khẩu Instagram của mình.

Bây giờ bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ. Đừng keo kiệt và hãy chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ?

Câu trả lời là có! Quá trình này đơn giản và bao gồm việc nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu hiện tại của bạn vào cửa sổ đăng nhập. Sử dụng hỗn hợp chữ hoa và chữ thường, dấu câu và số để tạo mật khẩu duy nhất. Khi bạn đã nhập xong cái mới, hãy nhấp vào “Lưu” và bạn sẽ được chuyển đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

Bạn có thể thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ không.

bạn có thể đặt lại mật khẩu instagram bất cứ lúc nào bạn quên mật khẩu của mình. Sau khi đặt lại mật khẩu, bạn cần nhập mật khẩu mới. Bạn có thể sử dụng cùng một mật khẩu cho cả hai tài khoản. Bạn không nên đăng nhập bằng hai tài khoản. Bạn có thể đặt một số khác cho tài khoản của mình. Nếu bạn quên cái cũ, bạn sẽ phải đăng nhập lại.

Làm thế nào để thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ?

Nếu bạn quên mật khẩu Instagram và chưa nhận được email, bạn có thể thực hiện một số bước đơn giản để đăng nhập lại. Trước tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn đã đăng nhập bằng Facebook, bạn có thể chỉ cần nhấp vào liên kết “Đăng nhập” để đăng nhập. Từ đây, bạn có thể thay đổi mật khẩu của mình bằng cách nhập địa chỉ email hiện tại của bạn và chọn một mật khẩu mới. Đảm bảo sử dụng kết hợp chữ thường và chữ hoa, cùng một vài dấu câu. Sau khi thực hiện xong, bạn cần xác nhận mật khẩu mới bằng số điện thoại và email của mình. Sau khi xác nhận mật khẩu mới, bạn sẽ có thể truy cập nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình.

cách thay đổi mật khẩu instagram mà không cần mật khẩu cũ

bạn cũng có thể đặt lại mật khẩu của mình trên trang web của tài khoản Instagram. Sau khi đặt mật khẩu mới, bạn sẽ được chuyển đến nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình. Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản mới của mình và đăng nhập bằng tài khoản cũ.

Làm cách nào để đặt lại mật khẩu Instagram mà không cần email và số điện thoại?

cách tốt nhất để đặt lại mật khẩu Instagram của bạn mà không cần email và số điện thoại là liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Instagram. Họ sẽ gửi cho bạn một liên kết để đặt lại mật khẩu của bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là theo liên kết được cung cấp trong email. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể đăng nhập bằng mật khẩu mới và xác nhận nó bằng tên người dùng của mình. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn xuất hiện trên màn hình.

  1. Mở ứng dụng Instagram trên thiết bị di động của bạn và nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại đã biết gần đây nhất của bạn.
  2. Nhấn vào Quên mật khẩu ?.
  3. Nhấn vào Cần thêm trợ giúp ?.
  4. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để gửi yêu cầu hỗ trợ.

Bạn cũng có thể sử dụng ID Apple của mình. Trình duyệt web trên iPhone của bạn phải có một tùy chọn đặc biệt cho việc này. Mã này sẽ cho phép bạn đăng nhập vào tài khoản của mình ngay cả khi bạn không có bất kỳ mã nào trong số này. Nếu không có iPhone, bạn cũng có thể sử dụng thiết bị Android hoặc iOS của mình. Chỉ cần mở ứng dụng, sau đó nhấn vào liên kết màu xanh lam.

Tại sao tôi không thể đặt lại mật khẩu Instagram của mình?

Nếu bạn không nhận được email đặt lại mật khẩu, có thể email đang nằm trong bộ lọc thư rác trong email của bạn. Cũng có thể bạn đã gõ nhầm email khi lần đầu tiên đăng ký Instagram. Để tìm email đặt lại mật khẩu của bạn, hãy thử: Kiểm tra bộ lọc thư rác trên tài khoản email của bạn.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ của IG.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.Leave a Comment