Làm thế nào để tháo và thay đổi dây đeo của Apple Watch? (Dây đeo đồng hồ apple tốt nhất)


Nó không khó như bạn nghĩ! Có một số bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để thay đổi dây đeo một cách dễ dàng và nhanh chóng. vì vậy Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để tháo và thay đổi dây đeo trên Apple Watch của mình, hãy tiếp tục đọc!

cách thay đổi dây đeo của apple watch:

 1. Bước đầu tiên là xóa băng tần hiện tại. Để làm điều này, hãy đảm bảo đặt Apple Watch của bạn úp xuống một bề mặt mềm để tránh làm xước nó.
 2. xác định vị trí hai nút nhả nhanh ở bên cạnh đồng hồ của bạn. Nhấn và giữ các dải ở cả hai bên để trượt chúng ra. Đừng ép chúng ra vì điều này sẽ làm hỏng AppleWatch của bạn.
Cách tháo và thay đổi dây đeo của Apple Watch
 1. Tiếp theo, xóa băng tần hiện tại của bạn. Để làm như vậy, hãy xác định vị trí nút tháo dây đeo ở mặt sau Apple Watch của bạn. Giữ nút nhả trong khi trượt dây đeo cũ sang một bên.
 2. bấm vào vị trí ban nhạc để khóa nó.
 3. loại bỏ cái cũ.
 4. Bây giờ, bạn có thể chuyển đổi Apple Watch của mình bằng một chiếc đồng hồ mới! Trượt cái mới vào vị trí của nó sau khi bạn đã loại bỏ dải cũ của mình.
 5. bây giờ là lúc để thay đổi một cái mới.

Đồng hồ Apple cũ hơn sẽ có dây đeo 42mm hoặc 38mm, có nghĩa là bạn cần chọn kích thước của mình khi mua Apple Watch. Để đo đồng hồ của bạn, hãy sử dụng thước dây hoặc sách hướng dẫn. Bạn có thể cần đẩy hoặc trượt dây đeo ở hai bên, vì một số dây đeo có thể cứng đầu hơn những dây đeo khác.

Nếu bạn đang sử dụng một dải vòng lặp, hãy nhớ kéo phần dưới của dải để kéo căng. Đối với Vòng lặp Milanese, bạn có thể trượt đóng từ tính qua đầu nối. Nếu bạn đang sử dụng một vòng lặp, hãy cố gắng bóp phần dưới của dây đeo để kéo căng. Điều này sẽ giúp bạn có được dây đeo thứ hai. Nhưng nếu bạn đang sử dụng vòng lặp kép hoặc vòng đơn, hãy nhớ kéo căng thành phần nhựa trước khi đeo vào cổ tay.

Sau khi bạn đã xóa băng tần ban đầu của mình, bạn có thể thay đổi băng tần. Dây đeo mới phải phù hợp với Apple Watch của bạn. Nếu bạn đang sử dụng một dải khác, trước tiên hãy nhớ gỡ bỏ nó. Bạn sẽ cần sử dụng một cái mới được thiết kế cho Apple Watch. Nếu bạn đang sử dụng một kiểu AppleWatch khác, điều quan trọng là phải chọn đúng dây đeo phù hợp với cổ tay của bạn.

bạn sẽ học được gì trong bài viết này:

 • làm thế nào để gỡ bỏ ban nhạc khỏi apple watch?
 • làm thế nào để tháo ban nhạc apple watch?
 • làm thế nào để thay đổi dây đeo đồng hồ apple?
 • tất cả về dây đeo đồng hồ apple dành cho phụ nữ
 • dây đeo đồng hồ apple tốt nhất cho nam giới
 • tất cả về dây đeo đồng hồ apple thiết kế

Cách tháo dây đeo apple watch

Học cách tháo dây đeo apple watch thật dễ dàng và thú vị. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản trong bài viết này. Xét cho cùng, đồng hồ thông minh là một phần của công nghệ và bạn muốn biết cách khai thác nó. Cho dù Apple Watch của bạn có nút đóng bướm hay nút tháo nhanh, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tháo nó ra.

cách tháo dây đeo apple watch

 1. tìm ban nhạc Apple Watch. Các vết lồi màu bạc và đen trên dây đeo có thể giúp bạn loại bỏ chúng.
 2. Nhấn nút nhả bằng chuyển động bóp để nhả dây đeo.
 3. Khi dây đeo được tháo ra, hãy trượt dây qua mặt Apple Watch để tháo.
 4. lặp lại quá trình với các dải còn lại. Nếu bạn không thể tìm thấy nút phát hành, bạn nên thử áp dụng WD-40 vào dây đeo.

Nếu bị mất Apple Watch, bạn vẫn có thể lấy lại. Bạn có thể dễ dàng tháo dây đeo bằng cách tháo nút trên vỏ. Nói cách khác, hãy sử dụng một dải khác nếu nó không được gắn đúng cách. Nếu dây bị lỏng, nó có thể làm cho đồng hồ bị rơi, vỡ hoặc thậm chí bị mất. Để tránh điều này, hãy lắc dây đeo để đảm bảo nó được gắn chặt vào Apple Watch.

Làm thế nào để thay đổi dây đeo đồng hồ apple

sau khi biết cách tháo dây đeo của apple watch, đã đến lúc bạn biết cách thay dây đeo của apple watch.

Nếu bạn muốn thay đổi dây đeo trên Apple Watch của mình, bạn có thể làm theo các bước đơn giản sau. Bước đầu tiên là xóa băng tần hiện có. Để làm điều này:

 1. Đặt một tấm vải sợi nhỏ trên bàn phẳng. Bạn nên giữ vệ sinh sạch sẽ để tránh làm xước màn hình.
 2. Nhấn hai nút hình bầu dục ở mặt bên của đồng hồ để nhả dây đeo.
 3. Giữ cố định mặt đồng hồ trong khi bạn trượt dây đeo ra.
 4. trượt ra khỏi dải cũ. Ban nhạc sẽ dễ dàng phát ra. Bạn cần trượt nó vào khe ở bên trái của hộp đựng.
 5. nhấn nút phát hành một lần nữa. Bây giờ, hãy trượt một dải mới từ phía dưới bên phải của hộp đựng.
 6. nhả cái cũ và sau đó đẩy nó vào lại. Lặp lại các bước nếu bạn muốn thêm cái mới.

Bây giờ, bạn có thể trượt dây đeo mới vào đồng hồ bằng cách trượt nó ra khỏi đồng hồ. Sau đó, đặt mặt đồng hồ xuống một bề mặt có đệm và dùng ngón tay kéo dây đeo ra. Sau khi hoàn tất, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Khi bạn hoàn tất, bạn sẽ có một dải mới hoàn toàn phù hợp với dải trước đó. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng thay đổi dây đeo khi muốn.

Dây đeo đồng hồ Apple dành cho nam giới

Có rất nhiều kiểu dây đeo đồng hồ Apple dành cho nam giới, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn đúng kiểu dáng của mình. Có những kiểu dây đeo bằng silicon hoàn hảo để sử dụng hàng ngày và dây da được làm từ da hạt cao cấp. Dây đeo bằng silicon rất thoải mái và bền, nhưng bạn cũng có thể có các mô hình chạm nổi để tạo cảm giác sang trọng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sang trọng hơn một chút, hãy cân nhắc đến dây đeo bằng da cá sấu dập nổi. Phong cách này có sẵn trong 6 phiên bản khác nhau và nó có móc cài bằng thép không gỉ.

Đối với nam giới, da là sự lựa chọn hiển nhiên khi nói đến dây đeo của đồng hồ Apple. Da mềm và tạo cảm giác tuyệt vời trên da đồng thời tăng thêm phần phong cách cho cổ tay. Các kiểu dây đeo bằng silicon mềm thường thông thường hơn và được làm bằng dây silicon chất lượng cao. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc dây da đơn giản hay một chiếc phong cách hơn phù hợp với trang phục của mình một cách hoàn hảo, thì vẫn có một chiếc dây đeo dành cho bạn.

Dây đeo bằng thép không gỉ bền hơn nhưng cũng khó làm sạch hơn. Bạn sẽ cần sử dụng một miếng vải không mài mòn để lau chúng bằng xà phòng và nước, và nhớ làm sạch chúng nhẹ nhàng. Bạn cũng có thể mua thêm các liên kết nếu cổ tay của bạn lớn hơn bình thường. eBay có rất nhiều dây đeo Apple Watch đã qua sử dụng và đã qua sử dụng, cũng như những dây đeo hoàn toàn mới. Tốt nhất bạn nên mua ban nhạc của mình tại một cửa hàng địa phương hơn là đặt hàng trực tuyến.

Monowear Nylon Band là một lựa chọn đơn giản cho vẻ ngoài chắc chắn. Dây đeo này được làm từ hai lớp nylon dệt và tương thích với tất cả các dòng Apple Watch. Các bộ điều hợp bằng thép không gỉ của nó cho phép nó được đeo với mọi kiểu dáng cổ tay. Monowear Nylon Band thoải mái một cách đáng ngạc nhiên, vì vậy bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu.

Dây đeo của Apple Watch dành cho nam giới có thể được tìm thấy bằng nhiều chất liệu khác nhau, chẳng hạn như đen và xám. Nếu bạn đang tìm kiếm một phong cách thể thao hơn, hãy chọn một chiếc Apple Watch có dây đeo màu đen.

chọn dây đeo đồng hồ quả táo phù hợp với kiểu dáng trang phục của bạn.

dây đeo đồng hồ apple cho nữ

Dây đeo của Apple Watch cho phụ nữ không giống như dây đeo cho nam giới. Để có được vòng một vừa vặn, bạn phải có số đo chính xác. Kích thước của dây đeo Apple Watch phải vừa khít với cổ tay của bạn nhưng không quá chặt. Nếu có thêm không gian, dải có thể quá lỏng. Trong trường hợp này, bạn có thể định vị lại chốt kim loại trên dây đeo bằng cách đặt nó vào một lỗ chặt hơn lỗ còn lại.

dây đeo đồng hồ apple cho nữ

Dây da Single Tour tạo thêm đẳng cấp cho chiếc đồng hồ apple của bạn. Thiết kế trang nhã và chất liệu da thật khiến nó trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ phụ nữ nào. Dây đeo có thể điều chỉnh được và đi kèm với một bộ chuyển đổi sẵn có. Nó phù hợp với bất kỳ mẫu nào của dòng apple watch, kể cả dòng mới. Dây da cũng được làm bằng chất lượng cao cấp và có thiết kế khóa thanh lịch. Nó là một lựa chọn tuyệt vời cho trang phục hàng ngày và là một món quà tuyệt vời cho bạn gái.

Đối với dây đeo không làm bằng da, bạn có thể chọn dây đeo bằng nylon dệt. Dây đeo bằng nylon dệt được làm thủ công với hoa văn tương phản, bền và mang lại sự thoải mái vô song. Nó cũng có tính năng đóng đinh ghim và gài để có hình dáng thời trang. Có rất nhiều loại dây đeo Apple Watch dành cho nữ khác mà bạn có thể lựa chọn. Nếu bạn có ngân sách tiết kiệm, thì bạn luôn có thể chọn dây đeo màu đen và trắng, nhưng bạn nên lưu ý rằng dây đeo trước đây sẽ thoải mái hơn.

Những người có phong cách nữ tính có thể sử dụng băng đô kate spade. Dây đeo đồng hồ Apple dành cho nữ của thương hiệu này được làm bằng silicone bền, không bị rơi khỏi cổ tay của bạn. Bạn có thể chọn một phương án trung tính với một dải da báo. Trong khi dây kate Spade là một lựa chọn hợp thời trang, một lựa chọn trung tính là dây đeo đồng hồ Apple họa tiết da báo. Tuy nhiên, nếu bạn có vẻ ngoài nam tính hơn, bạn nên cân nhắc một chiếc băng đô kate bạc màu đen.

Dây đeo Apple Watch nữ dành cho phái đẹp là một phụ kiện tuyệt đẹp đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Bạn có thể thử dây đeo Apple Watch màu bạc dành cho nữ với phong cách nam tính. Dây đeo màu trung tính này hoàn hảo cho nam giới và nó có thể là một món quà tuyệt vời cho phụ nữ. Bạn thậm chí có thể tặng nó cho bạn bè hoặc người thân trong gia đình như một món quà. Món quà sẽ được trân trọng nhiều, và không ai có thể biết được bạn trân trọng cô ấy như thế nào.

Dây đeo bằng silicon hoàn hảo cho văn phòng, trong khi dây da hoàn hảo cho buổi tối đi chơi với bạn bè. Hình dạng độc đáo của nó là hoàn hảo cho những dịp khác nhau. Bên cạnh chức năng, dây đeo apple watch có thể là một phụ kiện thời trang dành cho phái đẹp. Cho dù bạn đang đi công tác hay chỉ ra ngoài ăn trưa với bạn bè, luôn có một chiếc đồng hồ Apple đeo tay cho mọi dịp.

Dây đeo đồng hồ apple thiết kế

bạn có thể mua dây đeo đồng hồ Apple của nhà thiết kế, nếu bạn muốn cá nhân hóa chiếc đồng hồ thông minh của mình. Sự đa dạng về kiểu dáng và màu sắc có sẵn là vô tận. Những chiếc dây đeo này sẽ phù hợp với mọi phong cách và mọi dịp. Bạn có thể đeo một dải với váy, áo blouse hoặc suit. Bất kể phong cách của bạn là gì, bạn có thể tìm thấy phụ kiện hoàn hảo để nâng cao nó. Vì vậy, hãy mua một chiếc đồng hồ đeo tay mới và thêm một số nét tinh tế cho nó! Đọc tiếp để khám phá nhiều sự lựa chọn có sẵn.

dây đeo đồng hồ apple thiết kế

Một trong những lựa chọn phổ biến nhất là dây da cho Apple Watch của bạn. Những dây đai này cực kỳ bền và thoải mái. Thiết kế sẽ làm tăng thêm phong cách của bạn và làm cho bạn nổi bật giữa đám đông. Phần móc cài ở phía dưới giúp bạn dễ dàng gắn vào và tháo ra. Bạn có thể mua chúng với nhiều màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể tìm thấy một chiếc dây da với nhiều kích cỡ khác nhau. Bạn

cũng có thể lựa chọn giữa các màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

Bạn có thể tìm thấy một loạt các màu trong bộ sưu tập Secbolt và tìm thứ gì đó phù hợp với sở thích của bạn. Ví dụ, bạn có thể mua một chiếc dây da màu đen của Hermes, nó gợi nhớ đến bộ sưu tập đồ da của Tory Burch. Ban nhạc bền và thoải mái khi đeo. Bạn cũng có thể mua một chiếc dây đeo có móc cài bằng kim loại, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn cần kết hợp chiếc dây đeo với một chiếc váy đắt tiền.

Mặc dù bạn có thể chọn dây đeo đồng hồ Apple với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, nhưng bạn vẫn nên lưu ý đến túi tiền của mình. Thật đáng để chi thêm một chút tiền cho một ban nhạc chất lượng tốt. Nếu bạn muốn mua một chiếc dây đeo rẻ và phong cách, bạn luôn có thể đi cùng một chiếc cho những dịp khác. Bạn thậm chí có thể tìm thấy ban nhạc phù hợp với nhu cầu của mình bằng cách duyệt qua chúng. Dưới đây là một số loại dây đeo đồng hồ Apple thiết kế phổ biến nhất.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment