Làm thế nào để cập nhật iPhone không có wifi? (100% làm việc)


Chúng tôi thường gặp phải tình trạng Wi-Fi không ổn định hoặc kết nối chậm trong khu vực của chúng tôi, vì vậy biết cách cập nhật ios mà không có wifi sẽ rất hữu ích. Sử dụng kết nối kém để cập nhật ios có thể gây khó chịu và đặc biệt là khi có bản cập nhật mới cho iPhone của bạn.

cách cập nhật iphone không có wifi

biết cách cập nhật ios mà không cần wifi sẽ rất quan trọng trong tình huống như vậy. Vì vậy, bạn có thể muốn biết làm thế nào để cập nhật iphone không có wifi. đọc bài viết này và tìm hiểu cách cập nhật iphone của bạn mà không cần wifi hoặc máy tính. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn rằng “làm thế nào để cập nhật iphone mà không cần wifi”. Tiếp tục cuộn và tìm các cách để cập nhật iphone mà không cần wifi.

Chúng ta có thể cập nhật iphone mà không cần wifi?

Bước đầu tiên để cập nhật iPhone mà không cần WiFi là sao lưu dữ liệu của thiết bị. Nếu bạn có máy tính, bạn có thể mượn máy tính từ bạn bè hoặc cửa hàng Apple. Trong trường hợp bạn không có quyền truy cập vào máy tính, bạn sẽ cần sử dụng một chương trình sẽ phát hiện iPhone của bạn. Khi bạn đã định vị iPhone của mình trên iTunes hoặc Finder, bạn có thể làm theo hướng dẫn để tải xuống và cài đặt phiên bản iOS mới nhất.

cách cập nhật iphone không có wifi

Bước tiếp theo để cập nhật iPhone của bạn mà không cần WiFi là tải xuống bản cập nhật iOS. Không máy tính? Đừng lo lắng. bạn có thể tải xuống chương trình cơ sở mới nhất bằng iTunes. Phương pháp này yêu cầu kết nối Internet hoạt động. Bạn cũng có thể tải bản cập nhật iOS xuống máy tính và chuyển nó sang iPhone của mình theo cách thủ công. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đang ở trong khu vực có kết nối mạng tốt. Sau đó, phần mềm sẽ cài đặt phiên bản iOS mới nhất cho thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể sử dụng kết nối dữ liệu di động để cập nhật iPhone của mình mà không cần WiFi. Chỉ cần đảm bảo rằng điện thoại có đủ dung lượng và 50% pin. Điều này sẽ làm cho quá trình dễ dàng hơn nhiều. Bạn sẽ cần có kết nối Wi-Fi miễn phí và một lượng lớn dung lượng trên iPhone để tải xuống phần mềm mới. Sau đó, bạn sẽ sẵn sàng!

Xem? cách cập nhật iphone không có wifi có nhiều cách.

Phương pháp # 1 cách cập nhật iphone của bạn mà không cần wifi hoặc máy tính:

 • xác định vị trí thiết bị của bạn trên máy tính
 • mở ứng dụng iTunes.
 • bạn cần chọn tệp ISPW và nhấn Shift / Option.
 • Bạn sẽ được nhắc nhập mã mở khóa để cho phép phần mềm tải xuống tệp IPSW.
 • Trong trường hợp không có máy tính, bạn có thể thử sử dụng điện thoại thông minh làm điểm phát sóng.

Mặc dù cập nhật ios mà không cần wifi yêu cầu kết nối Wi-Fi mạnh, nó có thể được thực hiện với kết nối dữ liệu di động. Bước quan trọng nhất là tạo bản sao lưu dữ liệu của bạn trước khi bạn bắt đầu quá trình này. Bạn cũng nên kết nối iPhone với PC để tải phiên bản iOS mới nhất. Quá trình này sẽ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Kết nối không dây là cách đáng tin cậy nhất để cập nhật iPhone của bạn mà không cần Wi-Fi.

Phương pháp # 2 cách cập nhật iphone của bạn mà không cần wifi hoặc máy tính:

Bạn có thể cập nhật ios bằng dữ liệu điện thoại di động.

 1. Trước hết, hãy bật dữ liệu điện thoại di động.
 2. Chuyển đến cài đặt.
 3. Sau đó nhấp vào cập nhật phần mềm.
 4. Cài đặt ngay.

Làm thế nào để cập nhật iphone không có wifi?

Phương pháp đầu tiên để cập nhật iOS của bạn mà không cần WiFi là sử dụng iTunes. Đầu tiên, bạn cần có một máy tính để sử dụng iTunes. Bạn nên sao lưu dữ liệu của mình trước khi tiến hành cập nhật. Nếu bạn không có iCloud hoặc phần mềm sao lưu khác, hãy tải nó xuống máy tính của bạn. Sau khi tải xuống, hãy chuyển nó sang iPhone của bạn bằng cáp USB thích hợp. Sau khi quá trình nâng cấp hoàn tất, bạn sẽ thấy thông báo rằng nó đã hoàn tất.

cách cập nhật iphone không có wifi

Sau đó, tải xuống phiên bản iTunes mới nhất và kết nối iPhone với PC thông qua dữ liệu di động. Đảm bảo rằng bạn có kết nối mạng thích hợp khi thực hiện việc này. Tiếp theo, kết nối iPhone với PC và bật tính năng “Điểm truy cập di động”. Chọn tùy chọn “Tin cậy”. Khi Trình tìm kiếm đã phát hiện ra iPhone của bạn, hãy chọn tab Tóm tắt. Nhấp vào nút ‘Cập nhật ngay bây giờ’ và làm theo hướng dẫn.

Phương pháp thứ hai là sử dụng iTunes để tải xuống phiên bản iOS mới. Đây là cách dễ nhất để cập nhật iOS của bạn mà không cần Wi-Fi. Nếu bạn có bản sao lưu dữ liệu của mình, bạn có thể chỉ cần sao chép phiên bản iOS mới nhất. Sau khi có phiên bản mới nhất của phần mềm, bạn có thể tiến hành cập nhật. Điều quan trọng là bạn phải sao lưu dữ liệu của mình trước khi tiến hành phương pháp này. Sau đó, kết nối iPhone của bạn với PC. Nhấn nút ‘Kiểm tra Cập nhật’. Khi bản cập nhật đã sẵn sàng, hãy nhấp vào nút ‘Tải xuống và Cập nhật’.

Sau khi đảm bảo rằng iPhone của bạn được kết nối với mạng, hãy mở ứng dụng iTunes của iPhone. Chuyển đến tab “Dữ liệu”, sau đó nhấn vào nút “Cập nhật ngay”. Khi bạn đã nhập mã mở khóa của mình, quy trình sẽ hoàn tất thành công. Điện thoại của bạn sẽ khởi động lại sau khi cập nhật xong. Để có được hệ điều hành cập nhật, bạn cũng có thể sử dụng mạng dữ liệu của một thiết bị khác. Bạn cũng có thể tạo điểm truy cập WiFi bằng thẻ SIM để kết nối iPhone với Internet.

cách cập nhật iphone không có wifi

Cách phổ biến nhất để cập nhật iPhone của bạn là sử dụng iCloud.com. Các bản cập nhật iOS của Apple được phát hành từ ba đến sáu tháng một lần. Sau đó, bạn có thể chọn cập nhật thiết bị của mình theo cách thủ công. Sau đó, bạn sẽ phải kết nối iPhone với máy tính bằng cáp phù hợp. Nếu iPhone của bạn đã được kết nối internet, đã đến lúc cập nhật. Nếu bạn muốn sử dụng iPhone của mình với phiên bản iOS mới nhất, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng lưu trữ.

Tùy chọn thứ hai là cập nhật iPhone của bạn thông qua iTunes hoặc Finder. Quá trình này tương tự như lần đầu tiên, nhưng bạn sẽ cần kết nối iPhone với mạng WiFi của máy tính. Khi bạn đã kết nối với Internet, hãy chọn bản cập nhật iOS thích hợp và nhấn nút “Tải xuống và cập nhật”. Khi đó, iPhone sẽ chạy phiên bản iOS mới nhất. Nếu bạn có mạng di động, hãy kết nối iPhone của bạn với điểm phát sóng WiFi.

Tóm lại cách cập nhật iphone không có wifi:

 1. Trước hết tải iTunes cho máy tính của bạn.
 2. Cài đặt iTunes trên máy tính của bạn và mở nó.
 3. Kết nối iPhone và máy tính bằng cáp USB.
 4. Nhìn bảng điều khiển bên trái và nhấp vào phần tóm tắt.
 5. Bây giờ hãy nhấp vào “kiểm tra bản cập nhật

Tại sao tôi không thể cập nhật iphone mà không có wifi?

Trong trường hợp bạn muốn cập nhật iPhone của mình nhưng không có quyền truy cập WiFi, trước tiên bạn nên thử khắc phục kết nối Wi-Fi yếu của mình. Nếu kết nối của bạn yếu, bạn không thể cập nhật iPhone của mình. May mắn thay, có một cách khắc phục dễ dàng cho vấn đề này. Chỉ cần thay đổi mạng của bạn từ mạng di động sang Wi-Fi trong cài đặt của iPhone.

trong quá trình này là đảm bảo rằng iPhone của bạn đã được sạc đầy. Nếu phần mềm cập nhật chưa được cài đặt, hãy kiểm tra để đảm bảo rằng phần mềm đang sạc ít nhất 50%. Nếu nó vẫn ở mức thấp, bạn nên cắm nó vào để nhận bản cập nhật. Trong trường hợp nó không hoạt động, hãy thử sạc lại rồi thử lại.

cách cập nhật iphone không có wifi

Trong trường hợp bạn vẫn không thể cài đặt bản cập nhật mới nhất của iOS hoặc iPadOS, hãy thử tải xuống lại bản cập nhật: Đi tới Cài đặt> Chung> [Device name] Kho. Tìm bản cập nhật trong danh sách ứng dụng. Nhấn vào bản cập nhật, sau đó nhấn vào Xóa bản cập nhật.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment