Làm thế nào để biết ai đã xem tiktok của bạn? (Toàn bộ hướng dẫn 2022)


Ngày nay TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội mở rộng nhanh chóng phổ biến nhất với hơn 1 tỷ người dùng đang hoạt động.

Bạn đã từng tải video nào lên TikTok chưa? Nếu câu trả lời là có, điều đó có nghĩa là bạn đã dành một chút thời gian trong ngày để sử dụng ứng dụng TikTok. Tất cả người dùng TikTok đều biết việc có bao nhiêu người tìm và xem video của bạn thú vị như thế nào. Trong văn bản này, tôi sẽ cho bạn biết cách xem ai đã xem tiktok của bạn và nhiều thông tin khác về chủ đề này.

bạn có thể thấy ai xem tiktok của bạn không

Bạn có thể biết ai xem tiktok của bạn không

Mặc dù tất cả người dùng mạng xã hội có quyền tuyệt đối để tìm ra ai đã xem video, TikTok không cung cấp danh sách những người đã xem video của bạn. Nhưng có một báo cáo ngắn của TikTok cho phép bạn xem tổng số lượt xem của một video TikTok.

Nếu bạn chia sẻ TikToks với một trong những người bạn của mình, bạn có thể biết liệu anh ấy / cô ấy có đang xem nó hay không. Ngoài ra, nếu bạn gửi một liên kết đã sao chép cho một người bạn, bạn sẽ hiểu khi nào người dùng đã mở liên kết đó và xem video.

Vì hiện tại TikTok không có kế hoạch cho bạn biết ai đã xem từng video trên hồ sơ của bạn, tôi khuyên bạn nên tiếp tục tạo nội dung và cố gắng gây ấn tượng.

Làm thế nào để biết ai đã xem tiktok của bạn?

May mắn thay, TikTok cho bạn biết ai đã xem hồ sơ của bạn, nhưng họ đã xóa tính năng này khỏi các phiên bản TikTok mới hơn. Ở đây, tôi cho bạn biết cách xem ai đã xem tiểu sử tiktok của bạn, và bạn có thể thử nó để xem nó có phù hợp với bạn không. Làm theo các bước dưới đây và chỉ cần xem ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn:

  • Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn.
  • Ở đó, bạn có thể thấy biểu tượng thông báo cho phép bạn xem tất cả các thông báo của mình. Đơn giản chỉ cần nhấp vào nó.
  • Bây giờ bạn có thể thấy menu và tùy chọn “đã xem hồ sơ của bạn”. Lần này chọn tùy chọn này.
  • Bây giờ, bạn có thể xem danh sách những người đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Để xem bất kỳ ảnh hồ sơ cụ thể nào, hãy nhấn vào ảnh đặc biệt đó.

Bạn có thể sử dụng phương pháp mặc định đơn giản này để xem ai đã truy cập hồ sơ của bạn và khi nào họ đã xem hồ sơ đó. Nhưng nếu bạn muốn biết tần suất ai đó xem hồ sơ của bạn, bạn phải theo dõi danh sách người xem.

Tiktok có hiển thị ai đã xem video của bạn không

Câu trả lời ngắn gọn là không. Không giống như tính năng mặc định của TikTok cho phép bạn xem ai đã xem ảnh hồ sơ của mình, ứng dụng không có tùy chọn để bạn xem tài khoản nào đã xem video của bạn. Vì vậy, vì bạn không thể biết ai đang xem video của mình, nên thói quen xem của bạn cũng sẽ được ẩn danh.

Làm thế nào để biết ai đã xem video trên TikTok của bạn

Nếu bạn muốn biết cách xem ai đã xem video tiktok của bạn, thì đoạn này dành cho bạn. Như bạn đã đọc trước đây, bạn không thể theo dõi những người theo dõi TikTok đã xem video của bạn nhưng bạn có thể tìm thấy bản ghi của một số người xem trên các video TikTok. Chiến lược này là những gì tất cả các siêu sao TikTok tuân theo để quản lý tài khoản TikTok của họ. Bằng cách này, mọi người nhìn thấy số lượng người xem đã xem video của họ, vì vậy tôi sẽ giải thích cách bạn có thể làm điều đó trong đoạn tiếp theo.

Cách xem số lượt xem cho TikTok của bạn

Như tôi đã nói với bạn trước đây, mặc dù TikTok không cho phép bạn xem ai đã xem video của bạn, bạn có thể tìm thấy con số cho biết có bao nhiêu người đã xem chúng. Làm theo các bước đơn giản sau và theo dõi người xem video TikTok của bạn.

  • Bắt đầu với ứng dụng, nhấp vào biểu tượng hồ sơ và mở hồ sơ của bạn trên TikTok.
  • Ở đó bạn có thể xem tất cả các video bạn đã tải lên theo thời gian. Tìm biểu tượng phát ở bên trái video và xem số lượng người xem trên mỗi video. Con số này cho thấy mức độ nổi tiếng của bạn.

Nếu con số này là không đủ, có nghĩa là bạn phải thử các kỹ thuật và chiến thuật khác nhau để tăng lượt xem của mình.

Cách xem ai đã thích hoặc đăng lại TikToks của bạn

Đặc điểm nổi bật của TikTok là nó cho phép bạn xem ai đã thích hoặc đăng lại video của bạn, giống như tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác. Nếu bạn chưa biết cách làm, đừng lo lắng vì bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau đây là xong.

  • Chọn tab Hộp thư đến ở cuối màn hình chính TikTok của bạn.
  • Bây giờ, hãy tìm menu thả xuống ở đầu trang.
  • Sử dụng bộ lọc để đặt thông báo của bạn theo cách hiển thị những tài khoản nào đã thích hoặc nhận xét về video của bạn, theo dõi bạn hoặc đề cập đến bạn.

Cách kiểm soát ai xem tiktok của bạn

Trong số các tính năng mà TikTok cung cấp cho người dùng là kiểm soát những ai có thể xem TikTok của bạn. Nếu bạn không muốn những người không cần thiết xem TikToks của mình, ý tưởng tốt nhất là hạn chế TikToks của bạn. Sau đây, tôi sẽ cho bạn biết cách đặt tài khoản TikTok của bạn ở chế độ riêng tư bằng một số bước đơn giản.

Đăng nhập vào tài khoản TikTok của bạn.

Nhấp vào biểu tượng Tôi và chuyển đến hồ sơ TikTok của bạn.

Nhấp vào “Ba dòng” ở trên cùng bên phải và mở cài đặt TikTok.

Bây giờ chọn biểu tượng “Quyền riêng tư”.

Chọn “Riêng tư” bên dưới “Quyền riêng tư” và đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư.

Hãy chú ý khi bạn làm vậy để không người ngoài có thể xem, nhận xét hoặc thích các video TikTok của bạn.

Cách xem hồ sơ TikTok của người khác mà họ không biết

Trước đây, bạn đã hiểu rằng bạn có thể xem những ai đã xem hồ sơ TikTok của bạn. Nhưng nếu bạn không muốn người khác hiểu rằng bạn đã truy cập hồ sơ TikTok của họ, bạn phải sử dụng ứng dụng của bên thứ ba. Nó hoạt động giống như khi bạn muốn xem video công khai mà không cần đăng nhập. Mặc dù TikTok không cho phép bạn làm như vậy, nhưng bạn cần một ứng dụng của bên thứ ba để xem video mà không cần đăng nhập.

Bạn có thể sử dụng các công cụ xem TikTok khác nhau như urlebird hoặc ttonlineviewer để xem hồ sơ TikTok của người khác, nhưng không ai hiểu nó.

Phần kết luận:

Ngày nay hầu hết mọi người đều sử dụng TikTok như một nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Mặc dù điều này không giống với hầu hết các nền tảng truyền thông xã hội khác, nhưng bạn có thể cần phải có thêm thông tin để sử dụng nó đúng cách. Bạn có thể muốn biết, bạn có thể xem ai xem tiktok của bạn không? Trong văn bản trên, bạn có thể đọc tất cả các điểm quan trọng về cách biết ai đã xem tiktok, hồ sơ hoặc video của bạn.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment