Làm cách nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat? (Android và iPhone)


Bạn đã bao giờ muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc cho BFF, Bạn thân hoặc bạn bè nhưng bạn không biết cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat? Nó rất dễ! Tất cả những gì bạn cần làm là làm theo vài bước đơn giản sau. Sau khi hoàn thành các bước này, bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc của mình trên Snapchat mà không gặp bất kỳ rắc rối nào! Đọc tiếp để tìm hiểu cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat!

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat
 • Trước tiên, bạn cần mở ứng dụng Snapchat của mình và chuyển đến menu Cài đặt.
 • Nhấn vào biểu tượng Bitmoji.
 • Từ đó, hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng cài đặt và chuyển đến tùy chọn Customize Emojis.
 • Chọn danh mục bạn bè của bạn và chọn biểu tượng cảm xúc bạn muốn sử dụng.
 • Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy nhấn vào nút quay lại để lưu cài đặt của bạn.
 • Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của mình.
 • Tiếp theo, mở ứng dụng Snapchat và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.
 • Sau đó, nhấn vào biểu tượng Cài đặt và nhấn Quản lý trong phần “Dịch vụ bổ sung”. Bạn sẽ có thể chọn biểu tượng cảm xúc của riêng mình tại đây.
 • Sau đó, chỉ cần nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh ở phía bên trái. Các bước này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của mình trong Snapstreaks.

Bây giờ bạn thấy cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat thật dễ dàng. Nếu bạn muốn biết cách thay đổi biểu tượng cảm xúc liên tục, hãy tiếp tục đọc.

Chúng ta có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat không?

Có một tùy chọn để thay đổi biểu tượng cảm xúc Snapchat xuất hiện bên cạnh tên của bạn bè. Nó được gọi là “Biểu tượng cảm xúc bạn bè” và nó cho phép bạn chọn biểu tượng cảm xúc hiển thị bên cạnh bạn bè của mình. Đây là cách thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat có thể thực hiện được. Tùy chọn này có sẵn cho tất cả người dùng Snapchat. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la

 • mở hồ sơ của bạn và nhấn vào biểu tượng cài đặt.
 • Trên trang biểu tượng cảm xúc, hãy chọn Quản lý trong phần “Dịch vụ bổ sung”.
 • Ở đó, bạn sẽ có thể chọn biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn sử dụng.
cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Trong phần “Tùy chỉnh”, hãy chọn biểu tượng cảm xúc phù hợp nhất với bạn bè của bạn. Thao tác này sẽ hiển thị danh sách các biểu tượng cảm xúc phổ biến nhất. Từ đây, bạn có thể chọn cái nào bạn muốn sử dụng. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn có thể quay lại màn hình chính và lặp lại các bước từ năm đến bảy cho bao nhiêu biểu tượng cảm xúc tùy thích. Để thay đổi màu da của biểu tượng cảm xúc, hãy làm theo các bước sau.

Bạn có thắc mắc cách thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat trên iphone không? Để thay đổi Biểu tượng cảm xúc bạn bè trên ứng dụng iOS, hãy làm theo các bước sau.

 • Bạn sẽ cần mở Snapchat và nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 • Bây giờ, hãy chọn tùy chọn “Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc”.
 • Bước tiếp theo là nhấp vào tùy chọn “Quản lý” trong cài đặt bổ sung.
 • Khi bạn đã lựa chọn xong, hãy chọn biểu tượng cảm xúc mới để thay thế biểu tượng cũ.

Bạn cũng có thể chọn các biểu tượng cảm xúc xuất hiện bên cạnh bạn bè của mình. Điều tốt nhất nên làm là tìm kiếm một trong những phù hợp với người bạn đang nói chuyện. Biểu tượng cảm xúc Snapchat xuất hiện trên hồ sơ của bạn thường giống với biểu tượng cảm xúc trong danh sách bạn bè của bạn. Bằng cách thay đổi biểu tượng cảm xúc, bạn cũng có thể tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc của riêng mình.

Biểu tượng cảm xúc trên hồ sơ của bạn phụ thuộc vào tần suất gửi và nhận ảnh nhanh giữa hai người dùng. Biểu tượng cảm xúc trên hồ sơ của bạn bè phụ thuộc vào tần suất và thời lượng tương tác của bạn với bạn bè.

Tôi ước bây giờ bạn biết cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snap.

Làm cách nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat?

Thay đổi biểu tượng cảm xúc trong cuộc trò chuyện Snapchat của bạn thật dễ dàng.

Đây là cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của bạn trên snapchat:

 • Đầu tiên, mở ứng dụng và nhấn vào biểu tượng Bitmoji.
 • Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng, sau đó chọn Cài đặt.
 • Cuộn đến phần “Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc”.

Bây giờ, bạn sẽ thấy tất cả các biểu tượng cảm xúc của bạn bè, bao gồm cả biểu tượng cảm xúc dành cho bạn bè của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc cho tất cả bạn bè của mình, bạn có thể thực hiện việc này giống như cách bạn đã thay đổi màu nền hồ sơ của mình.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Để thay đổi biểu tượng cảm xúc cho một người bạn, hãy nhấn vào tên của người đó. Nếu người đó có biểu tượng cảm xúc “Bạn bè”, hãy nhấn vào biểu tượng đó và chọn. Nếu người dùng có biểu tượng cảm xúc “Zany Face”, hãy nhấn vào biểu tượng đó. Sau đó, chọn biểu tượng cảm xúc từ màn hình xem trước. Cuối cùng, nhấn vào biểu tượng bánh răng để thay đổi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè của bạn.

Để tóm tắt cách thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat:

Để thay đổi biểu tượng cảm xúc cho hồ sơ của mình, bạn có thể vào cài đặt của tài khoản Snapchat và thay đổi chúng cho danh sách liên hệ của mình. Bạn cũng có thể đặt biểu tượng cảm xúc cho các cấp độ snapstreakstreak của mình. Nếu bạn có các tài khoản khác, bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc cho các tài khoản đó. Tuy nhiên, không có cài đặt nào để vô hiệu hóa các vệt nhanh chóng! Bạn cần mở menu cài đặt để truy cập Danh sách bạn bè của mình.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat, hãy đọc lại bài viết vì chúng tôi đã giải thích mọi thứ chi tiết.

Làm cách nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc của người bạn tốt nhất trên snapchat?

Nếu bạn muốn cho bạn bè thấy rằng bạn là người giỏi nhất, Snapchat cho phép bạn thay đổi biểu tượng cảm xúc bên cạnh tên của họ. Các biểu tượng cảm xúc khác nhau trên Android và iPhone (xem thêm về cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của bạn trên snapchat trên iOS và Android trong bài viết). Sau khi bạn đã chọn biểu tượng cảm xúc mình muốn, hãy nhấn vào mũi tên quay lại để xác nhận các thay đổi. Biểu tượng cảm xúc BF lẫn nhau giờ sẽ được thay thế bằng một miếng bánh pizza.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Bạn có thể đặt lại các biểu tượng cảm xúc về mặc định. Sau khi nhấp vào nút Đặt lại, bạn sẽ cần khởi chạy Snapchat và nhấn vào biểu tượng bong bóng thoại nằm ở phần dưới cùng bên trái của màn hình. Sau đó, nhấn vào tab “Dịch vụ bổ sung”. Chọn một biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và xác nhận thay đổi. Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh mới của bạn sẽ xuất hiện bên cạnh hình đại diện hoặc tên người dùng của bạn bè.

Sau khi chọn biểu tượng cảm xúc ưa thích, bạn sẽ cần thay đổi biểu tượng cảm xúc cho tất cả bạn bè của mình. Đầu tiên, mở ứng dụng Snapchat và chuyển đến màn hình hồ sơ. Sau đó, nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải. Cuộn xuống và nhấn vào Biểu tượng cảm xúc bạn bè. Khi bạn đã chọn biểu tượng cảm xúc, hãy nhấn vào ‘Chỉnh sửa’ để chỉnh sửa cài đặt. Khi bạn đã tạo một biểu tượng cảm xúc mới, bạn sẽ phải chỉnh sửa nó. Nếu bạn có iPhone, bạn có thể sửa đổi tông màu da của người bạn thân nhất của mình bằng cách chạm vào tông màu da của biểu tượng cảm xúc và sau đó nhấn ‘Đặt lại’. Thao tác này sẽ đặt lại các biểu tượng cảm xúc về cài đặt mặc định của chúng.

Làm thế nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc streak trên Android?

Nếu bạn muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc Streak của mình, hãy đọc kỹ phần này.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc liên tục:

 • bước đầu tiên là mở Snapchat trên điện thoại của bạn.
 • Sau đó nhấn vào ảnh đại diện của người bạn muốn chỉnh sửa.
 • Nhấn vào biểu tượng Cài đặt ở bên phải màn hình.
 • Cuộn xuống cuối danh sách và nhấp vào tùy chọn Quản lý.
 • Sau đó, nhấn vào biểu tượng cảm xúc bạn muốn thay đổi.
 • Chọn nút Biểu tượng cảm xúc bạn bè.
cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Phần Biểu tượng cảm xúc bạn bè cho phép bạn thay đổi biểu tượng cảm xúc cho các cuộc trò chuyện khác nhau. Ví dụ: nếu bạn muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc của mình trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể chọn một biểu tượng cảm xúc khác. Có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc hàng ngày hoặc chỉ biểu tượng cảm xúc hàng tuần. Bạn cũng có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc cho tùy chọn biểu tượng cảm xúc của mình.

Sau khi chọn biểu tượng cảm xúc, hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt. Bạn sẽ có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng cảm xúc cho bạn bè và nhóm của mình. Tuy nhiên, các biểu tượng cảm xúc được liên kết với các cấp độ Snapstreak của bạn sẽ không thay đổi. Đây là một cách hay để tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc cho cả một nhóm và một cá nhân. Cách tốt nhất để làm điều này là điều chỉnh cài đặt cho biểu tượng cảm xúc của bạn.

Bạn vẫn có câu hỏi về cách thay đổi biểu tượng cảm xúc liên tục? Để lại một bình luận.

Làm thế nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc streak trên iPhone?

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để thay đổi biểu tượng cảm xúc liên tục trên iPhone, bạn không phải là người duy nhất. Có những người khác đã làm điều tương tự. Tuy nhiên, những người dùng này đã phát hiện ra rằng có một cách để loại bỏ biểu tượng cảm xúc.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của bạn trên snapchat:

 • vào biểu tượng Cài đặt và nhấn vào ‘Biểu tượng cảm xúc’. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy một phần để thay đổi biểu tượng cảm xúc. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy nhấp vào tùy chọn “Biểu tượng cảm xúc”.
cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat
 • Sau khi bạn đã bật biểu tượng cảm xúc, hãy nhấn vào nút “chỉnh sửa”.
 • Bạn sẽ được nhắc xác nhận thay đổi.
 • Để ngăn hình thành vệt mới, hãy nhấn vào mũi tên quay lại sau khi xác nhận thay đổi.
 • Khi bạn đã chọn được biểu tượng cảm xúc mình muốn, hãy nhấn vào biểu tượng đó và nhấn ‘Chỉnh sửa’.

Sau khi hoàn thành thay đổi, bạn sẽ có thể xem và gửi biểu tượng cảm xúc mới của mình. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng gửi các biểu tượng cảm xúc mới cho bạn bè bằng tính năng này. Đó là quá trình tương tự cho giao diện người dùng Android và iPhone. Đảm bảo làm theo hướng dẫn cẩn thận và làm theo tất cả các bước để thực hiện thay đổi. Bạn sẽ có thể sử dụng biểu tượng cảm xúc để gửi và nhận tin nhắn.

Khi đang sử dụng ứng dụng Snapchat, bạn có thể thay đổi biểu tượng cảm xúc Streak thành bất kỳ loại nào khác. Bằng cách thay đổi biểu tượng cảm xúc số mặc định, bạn có thể tạo một biểu tượng cảm xúc mới biểu thị một tâm trạng khác. Hơn nữa, bạn có thể chọn một biểu tượng cảm xúc khác cho Snapstreak của mình. Đây có thể là một cách tốt để cá nhân hóa hồ sơ của bạn. Nó cũng sẽ làm cho nó độc đáo hơn.

Như chúng tôi đã nói cách thay đổi biểu tượng cảm xúc của bạn trên snapchat khá dễ dàng.

Làm cách nào để thay đổi bitmoji snapchat của bạn?

Thay đổi Bitmoji của bạn là một quá trình tương đối dễ dàng, vì ứng dụng cung cấp một số tùy chọn cho ký tự. Bạn có thể thay đổi màu mắt và màu da của nó, thậm chí làm cho nó trở nên gợi cảm để Snaps của bạn trông hấp dẫn hơn. Khi bạn đã chọn một Bitmoji mới, bạn có thể tùy chỉnh giao diện và biểu cảm của nó bằng cách nhấp vào tùy chọn “Thay đổi ảnh tự chụp” hoặc “Thay đổi tư thế”.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat

Cách thay đổi Bitmoji:

 • Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Snapchat của bạn và nhấp vào biểu tượng “Bitmoji” ở trên cùng bên trái của màn hình.
 • Khi bạn ở trên trang Bitmoji, bạn có thể điều chỉnh giao diện của hình đại diện của mình. Ví dụ: bạn có thể thay đổi Bitmoji của mình để thể hiện rằng bạn đang mệt mỏi. Nhưng nếu bạn muốn chuyển từ mệt mỏi sang phấn khích, tất cả những gì bạn phải làm là gửi tin nhắn cho người đã chọn hình đại diện mới. Hoặc, bạn có thể tìm kiếm những câu chuyện có đối tác Bitmoji mới của mình và chọn câu chuyện của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một Bitmoji mới, bạn có thể thay đổi nó ngay lập tức trong Snapchat. Có một cài đặt đặc biệt ở góc trên bên trái để thay đổi Bitmoji của bạn. Bạn không thể tìm thấy nó trong thư viện Snapchat của mình. Bạn phải tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng để tìm Bitmoji của mình. Nếu bạn muốn thay đổi Bitmoji trên hồ sơ của mình, bạn có thể thay đổi ảnh trong Hồ sơ của tôi.

Nếu bạn muốn làm cho bitmoji Snapchat của mình biểu cảm và độc đáo hơn, bạn sẽ cần thực hiện một số thay đổi. Bạn có thể thay đổi hình nền và tư thế của Bitmoji. Ngoài ra, bạn có thể thêm hình ảnh vào ứng dụng để thay đổi giao diện của nó.

Làm cách nào để đặt lại biểu tượng cảm xúc trên Snapchat?

Sau khi thảo luận về cách thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat, đã đến lúc biết cách đặt lại biểu tượng cảm xúc trên snapchat. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng để thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định trên Snapchat, bạn nên biết cách đặt lại thuật toán của Snapchat. Mặc dù quá trình đặt lại không diễn ra ngay lập tức, nhưng nó thường nhanh hơn nhiều so với quá trình thay đổi các cài đặt khác trên điện thoại của bạn. Các biểu tượng cảm xúc trên Snapchat nằm bên cạnh hình đại diện và tên người dùng của những người bạn thân nhất của bạn.

cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snapchat
 • Bước đầu tiên là xác nhận rằng bạn muốn thay đổi biểu tượng cảm xúc của mình.
 • Sau khi thực hiện xong việc này, bạn có thể chọn thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định của bạn bè thành biểu tượng cảm xúc của bạn bè.
 • Sau đó, bạn sẽ có thể sử dụng chúng với tất cả các địa chỉ liên hệ của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải làm điều này dần dần và cẩn thận. Nếu không, bạn của bạn sẽ cảm thấy bị bỏ rơi và thất vọng.

Cho đến nay, chúng ta đã học cách thay đổi biểu tượng cảm xúc trên snap và cách thay đổi biểu tượng cảm xúc liên tục. Vì biểu tượng cảm xúc rất thú vị, nhiều người dùng snapchat thường hỏi cách thay đổi biểu tượng cảm xúc snapchat. Đó là lý do tại sao chúng tôi viết bài này.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment