Khi nào bạn nên thuê ngoài quản lý mạng xã hội? 


Không có gì phải xấu hổ khi để các chuyên gia khác quản lý hồ sơ và tài khoản mạng xã hội của doanh nghiệp bạn để có khả năng hiển thị và lưu lượng truy cập trang web cao hơn. Bên cạnh đó, buông bỏ một công việc bận rộn như vậy có thể tiết kiệm một khoảng không gian và thời gian trong doanh nghiệp của chính bạn để tham gia vào các công việc quan trọng khác. Nó đòi hỏi rất nhiều thời gian và tài năng nội bộ để vận hành các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội thành công.

Đối với các công ty khởi nghiệp nhỏ, việc chăm sóc hồ sơ và tài khoản mạng xã hội có thể mất cả ngày. Điều đó có thể gây phản tác dụng hơn là giúp ích vì bạn không tham gia vào các nhiệm vụ quan trọng khác. Nếu nhóm tiếp thị nhỏ của bạn đang gặp khó khăn trong việc quản lý sự phát triển của mạng xã hội, bạn có thể chuyển sang thuê ngoài.

Đây là những gì cơ quan quản lý truyền thông xã hội của chúng tôi ở London phải cung cấp khi bạn chọn thuê ngoài.

 • Chuyên môn tiếp thị truyền thông xã hội tức thì
 • Các giải pháp khả năng mở rộng chuyên nghiệp
 • Các công cụ tiếp thị truyền thông xã hội cao cấp
 • Kinh nghiệm tiếp thị và quảng bá trên phương tiện truyền thông xã hội hoàn hảo
 • Thông tin chi tiết mang tính đột phá và các kỹ thuật tiếp thị có giá trị
 • Thời gian phản hồi trên mạng xã hội tức thì

Khi nào nên thuê ngoài quản lý mạng xã hội?

Mặc dù nó mang lại nhiều lợi ích, nhưng khi nào bạn nên thuê ngoài việc quản lý mạng xã hội của mình? Dưới đây là một số cân nhắc quan trọng để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn.

Bạn không thể dành nhiều thời gian cho mạng xã hội

Mặc dù phương tiện truyền thông xã hội mang đến vô số cơ hội để phát triển và xây dựng nhận thức về thương hiệu, nhưng không phải tất cả các nhóm tiếp thị đều có đủ khả năng để đưa ra thời gian cần thiết. Nó đòi hỏi sự kiên nhẫn và nhất quán để trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và thu hút sự hiện diện đáng chú ý trong mắt khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, điều này có thể mất nhiều thời gian. Điều đó có nghĩa là bạn có thể không hoàn thành các nhiệm vụ tiếp thị quan trọng khác đúng hạn.

Việc xây dựng chi tiết hơn về mức tiêu thụ thời gian liên quan đến quản lý mạng xã hội bao gồm rất nhiều nhiệm vụ khác nhau. Đối với thông tin của bạn, quản lý mạng xã hội sẽ yêu cầu bạn dành thời gian cho:

 • Thử các kỹ thuật tăng trưởng mới nhất
 • Theo dõi mức độ phổ biến của thương hiệu trên nhiều nền tảng
 • Trả lời các thắc mắc của người dùng và khiếu nại của khách hàng
 • Phản hồi 24/7 trên mạng xã hội
 • Theo dõi chuyển đổi trên mạng xã hội

Mặc dù thiết lập lịch đăng bài trên mạng xã hội 1-2 giờ có thể giúp thu hút sự chú ý trên các nền tảng khác nhau, nhưng điều đó là chưa đủ. Vì vậy, khi bạn không thể dành lượng thời gian cần thiết cho việc quản lý mạng xã hội, bạn có thể chuyển sang thuê ngoài.

Bạn không thể sản xuất hoặc quản lý nội dung của riêng mình

Bạn có gặp khó khăn khi sản xuất và đăng nội dung trên nhiều nền tảng mạng xã hội cùng một lúc không? Chà, bạn có thể để các chuyên gia xử lý công việc đó cho bạn vì có rất nhiều khía cạnh tiếp thị khác nhau cần tham gia, ngay cả khi bạn là một công ty khởi nghiệp nhỏ. Các chuyên gia gia công phần mềm biết cách sản xuất nội dung chất lượng cao một cách hiệu quả.

Có nội dung của riêng bạn có thể là một yếu tố phá vỡ thỏa thuận. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên tiếp tục tự sản xuất nội dung chất lượng cao. Để tiết kiệm thời gian và thoát khỏi những lo lắng liên tục về sản xuất nội dung, bạn có thể để các chuyên gia nổi tiếng xử lý việc tạo và đăng nội dung cho bạn. Do đó, nếu nhóm tiếp thị của bạn không hiệu quả hoặc bạn thiếu kỹ năng tạo nội dung, hãy chuyển sang thuê ngoài.

Bạn có thể gia công phần mềm quản lý mạng xã hội

Dự kiến, số lượng người dùng mạng xã hội cho năm 2025 sẽ đạt 4,41 tỷ người. Vào năm 2020, 3,6 tỷ người đã sử dụng mạng xã hội. Điều đó tạo ra rất nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp để có được nhiều khách hàng hơn, nhận biết thương hiệu và thị phần cao hơn.

Cho dù bạn điều hành một công ty khởi nghiệp nhỏ hay một công ty doanh nghiệp lớn, bạn không thể bỏ qua lợi thế cạnh tranh mà tiếp thị truyền thông xã hội có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn. Điều này làm cho việc quản lý mạng xã hội trở nên quan trọng, ngay cả khi bạn phải thuê ngoài do thiếu tài năng phát triển mạng xã hội.

Tuy nhiên, bạn phải cân nhắc sự căng thẳng về tài chính mà nó có thể gây ra đối với ngân sách tiếp thị của bạn khi bạn cố gắng thuê ngoài quản lý truyền thông xã hội. Các đại lý tiếp thị truyền thông xã hội có thể có chi phí từ 500 đô la một tháng đến hàng nghìn đô la một tuần. Vì vậy, khi bạn tìm thấy một cơ quan quản lý phương tiện truyền thông xã hội đáng xem xét, hãy đảm bảo rằng các dịch vụ nằm trong phạm vi ngân sách của bạn.

Bạn cần thêm kiến ​​thức chuyên môn về quản lý mạng xã hội

Cuối cùng, một lưu ý quan trọng bạn không thể quên là cần phải có kinh nghiệm và chuyên môn. Bất kể bạn có kinh nghiệm như thế nào với tiếp thị truyền thông xã hội, nhóm tiếp thị nhỏ của bạn không thể tự mình xử lý tất cả các nhiệm vụ. Thêm vào đó, một số thành viên trong nhóm của bạn chắc chắn thiếu các kỹ năng quan trọng. Bạn làm gì trong trường hợp đó? Vâng, thuê ngoài quản lý mạng xã hội là một giải pháp nhanh chóng để tiết kiệm thời gian, đảm bảo sự hiện diện trực tuyến tốt hơn và để các chuyên gia đảm bảo các chiến dịch tiếp thị truyền thông xã hội hiệu quả.

Mang đi

Bạn đã sẵn sàng để đưa ra quyết định đúng đắn chưa? Việc thuê ngoài các công việc liên quan đến tiếp thị trên mạng xã hội có thể giải phóng nhiều không gian và thời gian cho các chuyên gia tiếp thị nội bộ của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có một nhóm tiếp thị nhỏ, nhóm có thể tham gia vào các nhiệm vụ tiếp thị khác trong khi các chuyên gia có kinh nghiệm xử lý việc phát triển truyền thông xã hội cho bạn. Cần phải cân nhắc rất nhiều để xác định thời điểm thích hợp để thuê ngoài quản lý mạng xã hội cho doanh nghiệp của bạn.

Tóm lại, nếu bạn đang chìm trong biển nhiệm vụ tiếp thị, tốt hơn hết bạn nên để các chuyên gia của cơ quan truyền thông xã hội London giải quyết nhu cầu tiếp thị của bạn. Nhưng đừng quên, nó vẫn sẽ yêu cầu điều chỉnh ngân sách của bạn.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment