“Cách sửa lỗi” thiết bị này đã được đặt lại. để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google bỏ qua?


Có một số cách để khắc phục lỗi “Thiết bị này đã được đặt lại”. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Nếu chưa có, bạn rất dễ quên mật khẩu hoặc đăng nhập bằng tài khoản khác. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải đăng nhập bằng tài khoản Google ban đầu của mình và sau đó tiếp tục. Cuối cùng, bạn cũng có thể thử khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị của mình. Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt của bạn và bắt đầu lại.

Cách khắc phục lỗi thiết bị này đã được đặt lại tiếp tục đăng nhập với google

Tiếp theo, vào cài đặt. Chọn tùy chọn “Đặt lại thiết bị”. Tùy chọn này được bật mặc định. Nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Sau khi bạn đã đăng nhập, thiết bị của bạn sẽ mở khóa. Sau khi bạn đã đăng nhập, thiết bị của bạn sẽ đồng bộ hóa với tất cả dữ liệu Google của bạn. Bây giờ bạn có thể sử dụng lại điện thoại của mình. Khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ có thể đăng nhập bằng tài khoản email của mình. Nếu đang sử dụng thiết bị Android, bạn nên thử bỏ qua bảo vệ khôi phục cài đặt gốc. Điều này rất quan trọng nếu bạn mới mua điện thoại. Nếu chủ sở hữu trước đó đã cài đặt ứng dụng Google, họ nên xóa tài khoản Google trước khi giao điện thoại. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng bỏ qua bảo vệ khôi phục cài đặt gốc. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Google để sử dụng điện thoại của mình.

Tại sao tôi nhận được thông báo “thiết bị này đã được đặt lại. để tiếp tục đăng nhập với lỗi bỏ qua tài khoản google ”?

Gần đây bạn đã đặt lại điện thoại Android của mình và bây giờ bạn cần đăng nhập lại bằng Google? bạn có thể sử dụng phương pháp bỏ qua cho tài khoản Google. Quá trình này được gọi là “Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Google”. Để hoàn tất quá trình, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Bài viết này giải thích cách bỏ qua bước này. Nó cũng sẽ giúp bạn loại bỏ thông báo khó chịu trên điện thoại của mình: “Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập”.

thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google bỏ qua

Đầu tiên, bạn phải đăng nhập vào Google. Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Google của mình, bạn sẽ không thể đăng nhập vào thiết bị của mình. Đây là một vấn đề phổ biến với các thiết bị tân trang. Nếu thiết bị của bạn bị mất mật khẩu, bạn có thể thử phương pháp bỏ qua. Thao tác này sẽ khắc phục lỗi “Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằngGoogle” và cho phép bạn tiếp tục sử dụng tài khoản Google của mình. Để tiếp tục, trước tiên bạn phải đặt lại thiết bị của mình. Khi bạn đã hoàn tất việc này, bạn sẽ được nhắc đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Bước tiếp theo là đảm bảo điện thoại của bạn được sạc đủ và kết nối với bộ sạc. Để tránh thông báo ‘Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Google’, hãy đảm bảo rằng bạn kết nối điện thoại với bộ sạc. Bây giờ, bạn có thể tiến hành bước tiếp theo. Sau khi thiết bị của bạn đã được đặt lại, bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị của mình như bình thường. Để khôi phục bất kỳ dữ liệu nào từ tài khoản Google của bạn, bạn cần khôi phục dữ liệu đó từ bản sao lưu của Google. Nếu vẫn gặp sự cố với vấn đề này, bạn có thể liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Samsung qua email, trò chuyện hoặc điện thoại. Để tìm hiểu thêm về cách khắc phục sự cố này, hãy đăng nhập vào Ứng dụng thành viên Samsung. Một lý do khác để đặt lại thiết bị của bạn để tiếp tục đăng nhập vào Google là ngăn chặn truy cập trái phép. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên khóa điện thoại của mình hơn là cho phép truy cập trái phép. Nếu lo lắng về sự an toàn của điện thoại, tốt nhất bạn nên đảm bảo rằng chủ sở hữu trước đó đã xóa Tài khoản Google trước khi bàn giao điện thoại. Nếu bạn thấy thiết bị đã được mở khóa, bạn nên kiểm tra bảo hành để đảm bảo rằng thiết bị không bị đánh cắp. Để bỏ qua tính năng bảo mật này, bạn cần đảm bảo rằng thiết bị của mình được bảo vệ bằng FRP. Việc khôi phục cài đặt gốc để ngăn chặn tính năng bảo mật này xâm nhập vào thiết bị của bạn là một vấn đề đơn giản. Sau khi bạn hoàn thành bước này, thiết bị của bạn sẽ bị khóa và bạn cần sử dụng tài khoản Google khác để đăng nhập bằng tài khoản đó.

Cách khắc phục lỗi “thiết bị này đã được đặt lại. để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google bỏ qua ”?

Bước đầu tiên là đi tới Cài đặt> Tài khoản và đăng nhập vào tài khoản Google của bạn. Nếu thiết bị đã được đặt lại, bạn sẽ thấy tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Google của mình. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ cần đăng nhập bằng ID Google của mình. Khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể tiếp tục. Bằng cách này, bạn sẽ có thể sử dụng thiết bị của mình như bình thường.

Bước tiếp theo là thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị. Khi bạn đã hoàn tất, thiết bị Android của bạn sẽ khởi động lại. Bạn sẽ cần chọn ngôn ngữ của mình, sau đó kết nối với mạng Wi-Fi. Sau đó, mở trường văn bản tài khoản Google và đợi bàn phím xuất hiện. Khi bàn phím xuất hiện, hãy nhấn vào ký tự ‘@’ một vài lần rồi chọn menu cài đặt. Sau khi đảm bảo rằng thiết bị của mình đã được sạc đầy, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo. Đặt lại thiết bị của bạn sẽ không khắc phục được sự cố nếu bạn quên mật khẩu của mình. Để thực hiện việc này, hãy đảm bảo rằng bạn đã cắm vào bộ sạc. Nếu bạn có tài khoản Google, hãy đăng nhập bằng tài khoản đó. Sau khi thực hiện xong việc này, bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản Google của mình mà không gặp vấn đề gì. Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn sẽ có thể đăng nhập lại bằng tài khoản Google của mình. Sau khi đăng nhập vào tài khoản Google của mình, bạn sẽ thấy màn hình cho biết “Thiết bị này đã được đặt lại để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản Google”. Bây giờ bạn có thể bắt đầu sử dụng các tài khoản Google khác của mình để đăng nhập. Quá trình này phức tạp hơn một chút, nhưng rất đáng để thử!

Bạn có một chiếc samsung galaxy? để tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản google bỏ qua samsung, bạn cần bật Mở khóa OEM trong cài đặt thiết bị của mình. Khi bạn đã hoàn thành việc này, hãy kết nối lại thiết bị của bạn với mạng và thiết lập tài khoản Google mới. Điều này sẽ bỏ qua thông báo lỗi trên thiết bị Samsung của bạn. Nếu các hướng dẫn không hoạt động, bạn có thể thử các phương pháp khác được đề cập ở trên.

Làm thế nào để vượt qua xác minh tài khoản google sau khi đặt lại?

Làm thế nào để vượt qua xác minh tài khoản google sau khi thiết lập lại không khó lắm. Nếu bạn đang tìm cách vượt qua xác minh tài khoản Google sau khi điện thoại đã được đặt lại, bạn đã đến đúng nơi. Để bắt đầu, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của gói chương trình cơ sở Android. Thao tác này sẽ yêu cầu bạn nhập một số chi tiết nhất định, bao gồm cả kiểu điện thoại và mã ISO quốc gia của bạn. Khi bạn đã điền tất cả các chi tiết cần thiết, hãy chọn đường dẫn tải xuống và đường dẫn giải nén và nhấp vào Tải xuống.

cách bỏ qua xác minh tài khoản google sau khi đặt lại

Hầu hết người dùng khẳng định rằng hướng dẫn hoạt động, nhưng một số người có thể thấy rằng họ gặp khó khăn ở các bước cụ thể. Nếu đúng như vậy, hãy để lại bình luận. Khi bạn đã cài đặt ứng dụng đặc biệt, bạn đã sẵn sàng nhập thông tin đăng nhập tài khoản Google của mình và xác nhận việc đặt lại của bạn. Bạn sẽ cần giữ trang thỏa thuận trong vài giây để hoàn tất quá trình. Khi tài khoản của bạn được chấp thuận, bạn đã sẵn sàng sử dụng. Thay đổi mật khẩu là một cách khác để vượt qua xác minh tài khoản Google. Bạn sẽ cần thay đổi cài đặt trên điện thoại của mình. Hầu hết các điện thoại đều có màn hình khóa tích hợp ngăn bạn thiết lập tài khoản Google mới. Nếu bạn đang cố gắng liên hệ với chủ sở hữu ban đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã xóa tài khoản khỏi thiết bị. Để thực hiện việc này, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và nhấp vào “Xóa tài khoản”. Bạn sẽ được nhắc đăng nhập lại. Tùy thuộc vào kiểu điện thoại của bạn, bạn sẽ cần liên hệ với nhà sản xuất của mình và yêu cầu họ tắt FRP trước khi bạn làm bất cứ điều gì.

Ngoài ra, bạn có thể thử đặt lại điện thoại của mình. Phương pháp này sẽ khiến bạn phải đặt lại điện thoại của mình, nhưng lần này bạn sẽ có thể bỏ qua xác minh tài khoản Google. Nếu bạn không muốn tiêu tiền, bạn có thể thử một dịch vụ miễn phí để tháo khóa. Một tùy chọn khác là tải xuống iSumsoft Android Password Refixer. Phần mềm này là một công cụ mạnh mẽ có thể bỏ qua xác minh tài khoản Google sau khi khôi phục cài đặt gốc trên thiết bị Android. Bạn nên tải xuống PC của mình để tránh bất kỳ biến chứng nào. Mặc dù phương pháp này là cách tốt nhất để bỏ qua xác minh tài khoản Google sau khi đặt lại, nhưng bạn cần chuẩn bị cài đặt nó trên điện thoại của mình trước khi bắt đầu.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment