4 Sự kiện Tham quan dành cho các Chuyên gia Dệt may và Công nghiệp Nhẹ vào năm 2022


Hàng năm, các sự kiện liên quan đến ngành dệt may được tổ chức tại các thành phố và quốc gia khác nhau trên thế giới. Mỗi sự kiện này tập trung vào các vấn đề khác nhau có thể được các chuyên gia ngành dệt may trên thế giới quan tâm.

Năm nay cung không ngoại lệ. Vào năm 2022, dự kiến ​​sẽ tổ chức nhiều diễn đàn, nơi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới sẽ tụ họp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 4 sự kiện đáng tham quan để tìm hiểu những gì đang diễn ra trong thế giới của ngành dệt may.

Hội chợ hàng dệt may quốc tế 2022

Vào đầu tháng 5, một trong những triển lãm quốc tế nổi tiếng nhất sẽ diễn ra tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai trong 3 ngày. Nếu bạn sắp tham dự sự kiện này thì nên đặt trước phòng khách sạn cũng như các dịch vụ thuê xe để chọn được mẫu xe phù hợp nhất cho việc đi lại trong thành phố. Trên trang web cho thuê xe hơi, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn: xe phổ thông, cũng như xe thể thao nhanh.

Sự kiện này đã trở thành một trong những sự kiện lớn nhất ở Trung Đông và Bắc Phi. Các chuyên gia thế giới đến đây không chỉ để trình bày những đổi mới của họ trong sản xuất hàng dệt may và các phụ kiện khác mà còn để làm quen với các sản phẩm của các chuyên gia khác trong lĩnh vực này. Mọi người đều có thể tham gia triển lãm này. Tại đây bạn có thể tham quan các cuộc triển lãm quy mô lớn và xem các bộ sưu tập dệt may mới.

Triển lãm có sự tham gia của các đại diện từ Châu Âu, Trung Quốc, Nhật Bản, cũng như các quốc gia khác có liên quan đến sản xuất hàng dệt may.

Filo 2022

Vào cuối tháng 2, một cuộc triển lãm quốc tế sẽ được tổ chức tại Milan, chủ đề chính sẽ là sợi chỉ, cũng như sợi dệt. Nhiều nhà sản xuất sẽ giới thiệu sản phẩm của họ, có thể được sử dụng làm vật liệu để tạo ra quần áo cũng như đồ nội thất.

Đây là một nơi nhất định phải đến vì những sản phẩm thủ công tốt nhất sẽ được trưng bày tại đây. Đây là một nơi tuyệt vời để các đại diện doanh nghiệp khác nhau gặp gỡ các nhà sản xuất, cũng như thực hiện các giao dịch sản xuất hàng dệt may theo cách thân thiện với môi trường.

Nhiều nhà triển lãm từ Ý, Châu Âu và các quốc gia khác trên thế giới sẽ có mặt trên nền tảng này.

Alltex 2022

Trong 3 ngày, một triển lãm chuyên ngành quốc tế sẽ được tổ chức tại Kyiv, quy tụ các nhà sản xuất và phân phối sản phẩm dệt may tại Ukraine. Tại đây, bạn có thể thấy nhiều loại nguyên liệu thô cho sản xuất dệt may, các thiết bị khác nhau và thành phẩm.

Triển lãm này sẽ thu hút sự quan tâm không chỉ của các đại diện doanh nghiệp, nhà thiết kế mà còn cả những người bình thường quan tâm đến ngành công nghiệp nhẹ. Các nhà sản xuất có nhu cầu cao, cũng như các công ty khởi nghiệp, sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm cũng như các bộ sưu tập cập nhật để giới thiệu các sản phẩm mới thú vị của họ cho tất cả khách tham quan triển lãm.

Bạn sẽ có thể tham quan các khu vực khác nhau của triển lãm, sẽ dành riêng cho vải, chỉ, phụ kiện, thiết bị, công cụ sản xuất, quần áo, sản phẩm dệt, cũng như các bộ sưu tập của nhà máy và nhà thiết kế.

Dệt may Tokyo 2022

Vào đầu tháng 4, Triển lãm Công nghiệp Dệt may Tokyo sẽ được tổ chức trong 3 ngày. Sự kiện quy mô lớn này sẽ quy tụ các chuyên gia trong lĩnh vực, nhà sản xuất, nhà đầu tư, nhà nhập khẩu, cũng như các doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới. Trong sự kiện này, các đại diện doanh nghiệp sẽ có thể làm quen với các sản phẩm, cũng như thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới để kinh doanh xa hơn tại Nhật Bản và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Triển lãm này chuyên trình bày những đổi mới khác nhau trong lĩnh vực công nghiệp dệt may, cũng như trong sản xuất hàng may mặc. Du khách sẽ có thể xem trình diễn các thiết bị mới để sản xuất và bán quần áo, sản phẩm dệt may, phụ kiện và nguyên liệu thô. Hơn 1.000 công ty triển lãm từ hơn 30 quốc gia dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện này.

Phần kết luận

Các chuyên gia ngành dệt may cũng như đại diện doanh nghiệp nên đến thăm một số sự kiện lớn nhất trong lĩnh vực này. Năm nay, nó sẽ có thể tham quan các triển lãm quốc tế ở Dubai, Milan, Tokyo và Kyiv.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment