Làm thế nào để sửa lỗi instagram không gửi được mã sms? (Đến điện thoại và email)


instagram không gửi mã sms là gì

Nếu bạn đã đăng ký Instagram gần đây, bạn có thể gặp sự cố với việc instagram không gửi sms mã bảo mật. Đôi khi, bạn có thể cần xác minh số điện thoại của mình, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng địa chỉ IP mới hoặc sử dụng nhiều thiết bị để truy cập tài khoản của mình. Bước đầu tiên để giải quyết vấn đề là kiểm tra số điện thoại của bạn. Nếu đúng, nó sẽ gửi mã bảo mật ngay lập tức. Nếu không, sẽ mất một lúc để nhận được mã, đây là sự cố không có nhiều khả năng xảy ra lại.

Bước thứ hai để khắc phục sự cố là kiểm tra mạng của bạn. Nếu sự cố nằm ở phía mạng, hãy thử kiểm tra cài đặt DNS của nhà cung cấp của bạn. Nếu máy chủ DNS gặp sự cố, bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN miễn phí như PureVPN hoặc Psiphon3 để khắc phục sự cố. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử thay đổi địa chỉ IP của bạn. VPN có thể là một giải pháp tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo sử dụng một giải pháp cung cấp tốc độ tốt và kết nối VPN tốt.

Nếu bạn không thể nhận được tin nhắn văn bản từ Instagram, bạn có thể gửi tin nhắn SMS theo cách thủ công tới bộ phận trợ giúp của Instagram. Nếu bạn không thể nhận được tin nhắn, hãy thử đặt lại mật khẩu của bạn. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn e-mail chứa mật khẩu mới của bạn. Nếu bạn không nhận được trả lời, hãy thử kiểm tra email trên điện thoại của bạn và thử lại. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram và yêu cầu họ giúp bạn khắc phục.

Nếu mã bảo mật instagram không hoạt động với bạn, hãy hoàn thành bài viết ở phần cuối.

Tại sao instagram không gửi được mã sms?

tại sao instagram không gửi mã sms? Nếu bạn không thể nhận được mã xác minh SMS của Instagram, rất có thể bạn đang sử dụng địa chỉ IP mà Instagram không nhận dạng được. Có một số giải pháp cho vấn đề này. Đầu tiên là đăng nhập Chế độ ẩn danh hoặc sử dụng một địa chỉ IP khác. Trong một số trường hợp, sự cố có thể do máy chủ quá tải và bạn có thể bị xếp hàng. Ngoài ra, bạn có thể thử liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram, họ sẽ có thể giải thích vấn đề một cách chi tiết.

Tại sao instagram không gửi mã sms

Tùy chọn thứ hai là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram và yêu cầu họ kiểm tra máy chủ Instagram. Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, bạn có thể thử một số mới hoặc một ID email. Nếu điều này không giải quyết được sự cố của bạn, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ của ứng dụng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải đợi vài giờ trước khi nhận được mã xác nhận của mình. Nếu bạn không thể nhận SMS qua địa chỉ email của mình, bạn có thể thử một số điện thoại di động khác.

Thông thường, điều này xảy ra khi máy chủ của Instagram bị quá tải. Nếu đúng như vậy, tên người dùng của bạn sẽ được thêm vào hàng đợi và bạn sẽ phải đợi vài phút để mã xác minh đến. Nếu bạn có số điện thoại mới, có thể mất đến 24 giờ trước khi tin nhắn đến. Ngoài ra, SMS có thể không được gửi đến số của bạn vì số điện thoại của bạn chưa được đăng ký với Instagram.

Nếu mã bảo mật Instagram không đến, bạn nên kiểm tra địa chỉ email bạn đã sử dụng để xác minh tài khoản. Rất có thể, tài khoản bạn đang cố gắng đăng nhập đã bị nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn chặn. Nếu đúng như vậy, hãy thử đăng nhập trên một thiết bị khác. Đôi khi máy chủ có thể bận và mã xác minh sẽ đến sau vài giờ. Nếu cách này không hiệu quả, bạn luôn có thể thử đợi một vài ngày.

Nếu mã bảo mật vẫn không đến, bạn nên kiểm tra địa chỉ email của mình. Có thể địa chỉ IP của điện thoại đang chặn quyền truy cập của bạn vào Instagram. Nếu email không khớp với email bạn đã nhập, bạn sẽ phải đặt lại thiết bị. Nếu đang sử dụng điện thoại di động, bạn có thể sử dụng điện thoại này để đăng nhập Instagram. Nếu bạn không có điện thoại thông minh, hãy thử đăng nhập trên máy tính để bàn hoặc máy tính có IP khác.

Bạn nên kiểm tra địa chỉ email của mình. Hãy chắc chắn rằng nó là chính xác. Nếu không, Instagram có thể đã khóa tài khoản của bạn. Nếu tài khoản bị khóa, việc bỏ chặn tài khoản sẽ làm cho mã bảo mật được sử dụng. Nếu bạn có kết nối Internet chậm, hãy thử tắt ứng dụng, sau đó thử lại. Xóa bộ nhớ cache của ứng dụng là một cách khắc phục nhanh chóng khác cho sự cố này.

Làm thế nào để khắc phục sự cố mã bảo mật Instagram?

Nếu bạn không thể đăng nhập vào Instagram, có thể bạn đang gặp sự cố về mã bảo mật. Những lỗi này có thể xảy ra khi mã được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại sai. Điều quan trọng là phải cập nhật địa chỉ email và chi tiết liên hệ của bạn để đảm bảo rằng bạn sẽ nhận được mã chính xác. Ngoài ra, hãy ghi lại mật khẩu và mã khôi phục của bạn để đảm bảo rằng bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn có thể gặp phải sự chậm trễ nếu bạn có VPN hoặc địa chỉ IP không đáng tin cậy.

Cách khắc phục sự cố về mã bảo mật Instagram

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố mã bảo mật Instagram là bạn có thể đã nhập sai số điện thoại hoặc tổ hợp. Đôi khi, điều này là do mạng của bạn bị chập chờn hoặc do lưu lượng truy cập quá cao. Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể không nhận được mã xác minh. Để khắc phục sự cố này, bạn có thể đi tới cài đặt của mình và tắt xác thực hai yếu tố. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập lại vào tài khoản Instagram của mình. Thông thường, quá trình này rất đơn giản và bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình ngay lập tức.

Một nguyên nhân khác gây ra sự cố mã bảo mật Instagram là địa chỉ email bị chặn. Điều quan trọng là phải kiểm tra địa chỉ email của bạn để đảm bảo rằng bạn đang nhận được đúng thư. Nếu email không hoạt động, Instagram sẽ không thể gửi mã bảo mật. Để bỏ chặn các liên hệ bị chặn của bạn, hãy mở cài đặt của điện thoại và nhấn vào “Danh bạ bị chặn”. Điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn. Nếu bạn không nhận được mã bảo mật của mình, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram để được hỗ trợ.

Để khắc phục sự cố mã bảo mật Instagram, bạn có thể sử dụng trình duyệt ẩn danh. Nó sẽ cho phép bạn gửi mã bảo mật mà không có vấn đề gì, nhưng có thể mất nhiều thời gian nếu bạn đang sử dụng mạng chậm hoặc không có kết nối internet. Thứ hai, kiểm tra quyền ứng dụng của bạn. Bạn có thể chuyển đổi các nút bật tắt để bật hoặc tắt ứng dụng. Cuối cùng, xóa bộ nhớ cache của bạn có thể giải quyết vấn đề này. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt của thiết bị và chọn tùy chọn bộ nhớ cache.

Một lý do khác khiến mọi người không thể đăng nhập vào Instagram là họ đang sử dụng proxy. Thông thường, điều này có nghĩa là họ đang sử dụng VPN. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng VPN, bạn có thể cần phải thay đổi địa chỉ IP của mình. Nếu bạn không thể nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể phải thử thay đổi địa chỉ IP của mình. Điều này sẽ giúp Instagram phát hiện bất kỳ bot và các tài khoản gian lận khác.

Điều đầu tiên cần làm là chuyển sang một trình duyệt khác. Sau đó, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản của mình. Cũng có thể điện thoại hoặc máy tính của bạn bị Instagram đưa vào danh sách đen. Nếu điều này xảy ra, bạn nên thử đăng nhập qua VPN hoặc một máy tính khác. Bằng cách này, bạn có thể tránh sự cố và khôi phục quyền truy cập của mình vào Instagram. Bạn cũng nên thử thay đổi lại địa chỉ IP của mình nếu cách này không hiệu quả.

instagram không gửi mã bảo mật đến điện thoại

instagram không gửi mã bảo mật đến điện thoại

instagram của bạn không gửi mã bảo mật đến điện thoại? May mắn thay, có một số bản sửa lỗi dễ dàng mà bạn có thể thử. Bạn có thể thay đổi thiết bị đăng nhập, bật VPN và thử đăng nhập bằng một thiết bị khác. Một số người dùng đã báo cáo rằng việc chờ đợi trong vài giờ đã giải quyết được sự cố. Nếu bạn đã chặn địa chỉ IP của mình, bạn có thể thử đăng nhập bằng một địa chỉ email khác. Mã bảo mật của bạn sẽ đến qua email.

Một lý do khác khiến Instagram không gửi cho bạn mã bảo mật là bạn đã nhập sai số điện thoại. Bạn sẽ không thể nhận được mã nếu số của bạn không chính xác hoặc bạn đã nhập sai. Bạn cũng có thể không nhận được mã nếu đang sử dụng mạng di động có lưu lượng truy cập cao. Khi bạn đã đăng nhập bằng địa chỉ email chính xác, bạn sẽ có thể nhận được mã bảo mật của mình trong vòng vài ngày.

Vấn đề khi nhận mã bảo mật Instagram trên điện thoại của bạn là bạn đã chặn ứng dụng hiển thị trong danh sách liên hệ của điện thoại. Điều này có nghĩa là Instagram không còn được liệt kê trong lịch sử cuộc gọi hoặc lịch sử tin nhắn của bạn. Để nhận mã bảo mật, bạn cần bỏ chặn ứng dụng. Sau khi bạn làm điều này, ứng dụng sẽ không còn xuất hiện trong lịch sử cuộc gọi và tin nhắn của bạn nữa. Sau đó, bạn cần nhập mật khẩu bảo mật hoặc cụm mật khẩu, mật khẩu này cần thiết để truy cập tài khoản của bạn.

Bạn cũng có thể yêu cầu mật khẩu mới từ Instagram qua email hoặc máy tính của mình. Để thực hiện việc này, bạn cần đăng nhập bằng địa chỉ e-mail của mình và sau đó nhấp vào liên kết “Đặt lại”. Làm theo hướng dẫn trong e-mail để xác nhận mật khẩu mới của bạn. Nếu bạn đã nhập địa chỉ email không chính xác, bạn không thể truy cập Instagram. Bạn cũng có thể thử sử dụng một địa chỉ IP khác để đăng nhập trên Instagram.

Bạn có thể thử bỏ chặn liên hệ đang chặn tài khoản Instagram của mình. Đôi khi, một khối sẽ ngăn điện thoại của bạn nhận mã bảo mật Instagram. Nếu bạn đã chặn họ trong quá khứ, bây giờ bạn có thể bỏ chặn danh bạ. Sau đó, bạn sẽ có thể nhận được mã bảo mật của mình từ Instagram. Nếu bạn không thể bỏ chặn danh bạ của mình, chỉ cần vào cài đặt của điện thoại và chọn “Danh bạ bị chặn”.

Có một số lý do phổ biến khiến mã bảo mật Instagram của bạn không được gửi đến điện thoại. Một là số điện thoại của bạn không hợp lệ. Nếu bạn sử dụng sai số điện thoại di động, Instagram sẽ không gửi mã xác minh đến điện thoại của bạn. Các lý do khác bao gồm lưu lượng truy cập lớn trên mạng của bạn hoặc kết nối internet kém. Bạn cũng có thể tự đặt mật khẩu, nhưng vẫn không đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động.

Instagram không gửi mã bảo mật tới email

nên biết Vấn đề mã bảo mật instagram không gửi đến email là phổ biến. Nếu bạn đang nhận được mã xác minh trong tin nhắn văn bản, bạn phải nhập chính xác hoặc bạn sẽ nhận được cảnh báo từ Instagram rằng mã đã bị gõ sai. Nếu bạn không nhận được mã bảo mật bằng tin nhắn văn bản, bạn phải sử dụng ứng dụng xác thực. Nếu bạn không thể tải xuống các mã từ trang web, bạn có thể thử nhập chúng từ email của mình hoặc thông qua Facebook.

instagram không gửi mã bảo mật đến email

Lý do phổ biến nhất khiến Instagram không gửi mã bảo mật đến email là vì số này không chính xác. Nếu mạng di động của bạn nhấp nháy sau vài phút, bạn sẽ không nhận được chúng. Nếu địa chỉ IP của bạn bị chặn, bạn sẽ không thể nhận được chúng. Thay đổi địa chỉ IP của bạn thành một địa chỉ khác có thể hữu ích. Kiểm tra để đảm bảo rằng bạn chưa chặn Instagram trên máy tính của mình.

Nếu bạn chưa nhận được mã bảo mật trong email của mình, bạn có thể đã chặn địa chỉ IP của mình hoặc tài khoản của bạn đã bị xóa. Trong trường hợp này, bạn nên đăng nhập Instagram bằng địa chỉ email của mình để nhận mã. Nếu bạn không nhận được mã trong email của mình, hãy thử đăng nhập bằng thông tin đăng nhập Facebook của bạn. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram để khôi phục tài khoản của bạn.

Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn cần đợi một lúc để tài khoản gửi cho bạn mã bảo mật qua SMS. Tuy nhiên, nếu bạn không nhận được nó trên điện thoại của mình, bạn có thể có kết nối internet kém. Trong trường hợp đó, hãy thử lại vào ngày hôm sau. Nếu bạn không thể chờ đợi, bạn nên thử sử dụng một địa chỉ email khác. Nếu điều này không hiệu quả, mạng di động của bạn có thể là thủ phạm.

May mắn thay, một giải pháp cho vấn đề Instagram không gửi mã bảo mật cho email khá đơn giản và không liên quan nhiều đến kiến ​​thức kỹ thuật. Vấn đề với mã bảo mật Instagram có thể liên quan đến cách bạn sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đang gặp sự cố với tài khoản của mình, điều quan trọng cần lưu ý là rất khó đăng nhập nếu bạn không thể xác minh tài khoản của mình. Trong trường hợp như vậy, giải pháp tốt nhất là thay đổi mật khẩu thành mật khẩu bạn đã thiết lập trước đó.

Có nhiều cách để khắc phục sự cố Instagram không gửi được mã bảo mật đến email. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng mạng của bạn ổn định và đáng tin cậy. Nếu kết nối internet chậm, bạn nên đợi một lúc để mã bảo mật được gửi đến điện thoại của bạn. Nếu mạng của bạn quá chậm, điều quan trọng là phải kiểm tra kết nối mạng của bạn. Đảm bảo rằng Instagram của bạn đang chạy trong môi trường nền an toàn.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment