Làm thế nào để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu? (Có được không)


Bạn có bị mất mật khẩu không? bởi vì bạn đã googled làm thế nào để mở khóa ipad mà không cần mật khẩu! Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp để mở khóa iPad của mình nhưng lại quên mật khẩu, có hai lựa chọn. Trước tiên, bạn có thể khôi phục iPad của mình về máy tính được đồng bộ hóa gần đây nhất. Thao tác này sẽ đặt lại mật mã và xóa nó. Điều này sẽ dẫn đến việc mở khóa iPad có thể sử dụng như bình thường. Tuy nhiên, vì dữ liệu của bạn sẽ không hiện diện nên phương pháp này chỉ phù hợp với những trường hợp rất cơ bản. Tùy chọn thứ hai là thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho iPad của bạn.

làm thế nào để mở khóa ipad mà không cần mật khẩu

Tùy chọn cuối cùng để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu là xóa tất cả dữ liệu của bạn khỏi thiết bị. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu của bạn, vì vậy bạn sẽ cần sao lưu iPad vào máy tính của mình. Phương pháp này có thể không hoạt động với iPad của bạn, vì vậy bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu của mình trước khi bắt đầu quá trình. Hơn nữa, bạn nên luôn sử dụng một kỹ thuật viên có kinh nghiệm để thực hiện thủ tục. Điều này sẽ đảm bảo thành công trong việc vượt qua mật khẩu của iPad của bạn.

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy phương pháp mở khóa chính xác, bạn có thể thử xóa tất cả dữ liệu khỏi iPad của mình bằng Auto Erase. Phương pháp này hoạt động nếu bạn đã nhập sai mật mã hơn 10 lần. Bên cạnh đó, với cách này, bạn không cần phải sử dụng máy tính để thiết lập lại iPad của mình. Bạn cũng có thể thực hiện thiết lập lại mà không cần máy tính. Bằng cách này, bạn có thể ngăn iPad của mình bị mở khóa bởi những người dùng trái phép.

hy vọng bây giờ bạn biết làm thế nào để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu.

Làm thế nào để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa?

Khi iPad của bạn bị vô hiệu hóa, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để mở khóa lại nó. Rốt cuộc, có một số cách khác nhau để thực hiện việc này, nhưng điều quan trọng là phải biết quy trình thích hợp để mở khóa iPad bị vô hiệu hóa. Nếu bạn không thể tìm ra nguyên nhân khiến thiết bị của mình bị vô hiệu hóa, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách giải quyết vấn đề. Khi bạn biết cách thực hiện việc này, bạn có thể thử khôi phục iPad của mình.

làm thế nào để mở khóa ipad mà không cần mật khẩu

Để bắt đầu quá trình mở khóa iPad, bạn cần khởi động nó ở chế độ khôi phục. Chế độ này sẽ đặt lại thiết bị về cài đặt gốc. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống và cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của mình. Tiếp theo, kết nối iPad với máy tính của bạn bằng cáp USB đang hoạt động. Đảm bảo rằng máy tính của bạn nhận ra iPad của bạn và nhập mã mở khóa để mở khóa thiết bị.

Tiếp theo, tải xuống chương trình mở khóa cho iPad của bạn. Thao tác này sẽ tải xuống chương trình cơ sở từ internet và nhắc bạn nhập mã mở khóa. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn cần đồng bộ hóa thiết bị với iTunes để khôi phục thiết bị. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn sẽ được nhắc nhập mã mở khóa. Sau một vài phút, bạn sẽ có thể sử dụng lại iPad đã bị vô hiệu hóa của mình!

Chúng tôi có thể mở khóa ipad mà không cần mật khẩu?

Nếu bạn đang tự hỏi liệu bạn có thể mở khóa iPad mà không cần mật khẩu hay không, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện. Phương pháp này không thân thiện với người dùng và có thể gây ra lỗi. Nhưng nếu bạn đang tuyệt vọng và iPad của bạn không được bảo hành, điều đó có thể được thực hiện. Phần tốt nhất là nó miễn phí. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết các bước đúng để sử dụng. Sau tất cả, bạn sẽ không bao giờ biết khi nào thiết bị của mình cần sửa chữa, vì vậy rất đáng để thử.

làm thế nào để mở khóa ipad mà không cần mật khẩu

Đầu tiên, bạn cần kết nối iPad với máy tính của mình. Sau khi nó kết nối, khởi chạy iTunes và chọn tùy chọn “khôi phục từ bản sao lưu.” Bạn sẽ được nhắc nhập mật mã, mật mã này thường được tạo tự động. Phương pháp này không yêu cầu máy tính để sử dụng, vì vậy nó là một lựa chọn tốt cho những người không muốn mất dữ liệu cá nhân của họ. Hãy nhớ rằng, dữ liệu trên iPad của bạn sẽ được khôi phục vào ngày sao lưu cuối cùng của bạn.

Sau khi đã sao lưu mọi tệp quan trọng, bạn có thể tải xuống bất kỳ phần mềm mở khóa nào để mở khóa iPad. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị mất iPad hoặc đơn giản là muốn sử dụng nó khi di chuyển. Phương pháp này hoạt động hoàn hảo với mọi thiết bị iOS, vì vậy bạn sẽ phải tự cài đặt nó. Khi bạn đã cài đặt phần mềm, chỉ cần mở các tệp đã tải xuống và làm theo lời nhắc. Khi iPad của bạn hoàn tất, bạn sẽ cần khởi động lại nó. Quá trình này có thể mất vài phút, vì vậy hãy kiên nhẫn.

Phương pháp đơn giản nhất để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu là khôi phục nó qua iTunes. Đảm bảo bạn đã cài đặt phiên bản iTunes mới nhất trước khi bắt đầu quá trình. Sau khi quá trình hoàn tất, bạn cần đăng nhập bằng ID Apple và mật khẩu để mở khóa iPad của mình. Tuy nhiên, phương pháp này là cách an toàn nhất để mở khóa iPad. Trên thực tế, đây là một trong những giải pháp phổ biến nhất cho iPad bị khóa.

Vào chế độ khôi phục trên iPad của bạn. Bạn sẽ cần vào chế độ này để xóa mật mã. Đây là một cách an toàn và bảo mật để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu. Điều quan trọng là đảm bảo bạn đã làm theo tất cả các hướng dẫn một cách cẩn thận. Bạn sẽ cần sử dụng một công cụ uy tín hoàn toàn không có vi-rút và phần mềm gián điệp. Tùy chọn tốt nhất sẽ không tốn của bạn một xu và sẽ hoạt động trên bất kỳ iPad nào.

Tùy chọn tốt nhất là sử dụng chế độ khôi phục trên iPad của bạn. Đây là một phương pháp an toàn và hiệu quả để vượt qua mật khẩu trên iPad. Chỉ cần đảm bảo tạo một bản sao lưu của thiết bị trước khi bạn thử phương pháp này. Sau đó, kết nối iPad của bạn với máy tính bằng iTunes. Bạn sẽ cần kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB để tránh mất dữ liệu. Quá trình này sẽ xóa toàn bộ thiết bị.

Làm thế nào để mở khóa iPad mà không cần mật khẩu?

Một số người dùng táo bạo biết cách mở khóa ipad mà không cần mật khẩu. Mở khóa iPad của bạn có thể là một điều khó khăn, vì vậy chúng ta hãy tìm hiểu cách vượt qua mật mã. Có một số cách khác nhau mà bạn có thể thực hiện để thực hiện việc này, và mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng. Điều đầu tiên cần biết là hầu hết các phương pháp sẽ xóa bất kỳ thông tin nào bạn đã lưu trữ trên iPad của mình. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã tạo một bản sao lưu iCloud để có thể lấy lại mọi dữ liệu bị mất sau này.

Khi bạn đã khôi phục iPad của mình về cài đặt gốc, bây giờ bạn có thể sử dụng iTunes để mở khóa thiết bị. Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống phiên bản iTunes mới nhất và cài đặt nó trên máy tính của mình. Tiếp theo, kết nối iPad với máy tính bằng cáp USB đang hoạt động. Sau khi thiết bị nhận dạng cáp USB, bạn có thể sử dụng máy tính của mình để mở khóa iPad. Yêu cầu duy nhất là bạn có một bản sao iPad được bảo vệ bằng mật khẩu của mình.

Bước đầu tiên trong cách mở khóa iPad mà không cần mật mã là kết nối iPad của bạn với máy tính. Để thực hiện việc này, bạn phải có kết nối không dây với máy tính của mình. Sau khi bạn đã kết nối mạng, hãy kết nối thiết bị với máy tính và đăng nhập bằng Apple ID và mật khẩu của bạn. Bạn sẽ được nhắc xác nhận danh tính và chọn mật khẩu của mình. Sau đó, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo.

bây giờ bạn đã biết cách mở khóa iPad mà không cần mật khẩu.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment