Làm thế nào để đăng xuất khỏi Netflix trên TV một cách dễ dàng?


Nếu bạn muốn tìm hiểu cách đăng xuất Netflix trên smart TV, bạn đã đến đúng nơi. Bạn cần có một chiếc TV thông minh LG. Để đăng xuất Netflix khỏi TV.

Dưới đây là các yêu cầu khi đăng xuất khỏi Netflix trên TV:

 1. bạn cần mở ứng dụng Netflix.
 2. Thao tác này sẽ mở menu
 3. thì bạn sẽ cần phải nhấn vào nút “Đăng xuất”.
 4. Sau khi bạn nhấp vào nút, logo Netflix sẽ xuất hiện trên màn hình.
 5. Bây giờ, chọn Đăng xuất. Bạn sẽ thấy lời nhắc xác nhận và bạn có thể làm theo lời nhắc đó bằng cách nhấn nút quay lại.
 6. Khi bạn đã nhấp vào nút “Đăng xuất”, ứng dụng Netflix sẽ không hiển thị màn hình cho bạn nữa.

Nếu bạn muốn đăng xuất Netflix khỏi TV thông minh, bạn cũng có thể thực hiện điều đó từ máy tính. Không có ứng dụng Netflix dành cho máy tính, vì vậy bạn sẽ cần đăng nhập bằng máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của mình. Nó không quá khó và bạn sẽ có thể đăng xuất khỏi Netflix ngay lập tức. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng cùng một thiết bị để xem Netflix.

Giữ từng thiết bị đăng xuất khỏi Netflix sẽ cho phép bạn sử dụng lại tài khoản của mình khi bạn muốn. Nếu bạn đã sử dụng cùng một mật khẩu cho nhiều thiết bị, bạn có thể sử dụng cùng một mật khẩu để đăng xuất khỏi mọi thiết bị.

Một cách khác để đăng xuất Netflix trên TV là đăng xuất khỏi ứng dụng bằng điều khiển TV. Điều này sẽ cho phép bạn tiếp tục sử dụng Netflix trên các thiết bị khác của mình, chẳng hạn như máy tính xách tay hoặc điện thoại của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc chắn rằng mình muốn sử dụng dịch vụ trên TV thông minh, bạn có thể đăng xuất bằng cách đăng xuất khỏi ứng dụng.

Cách đăng xuất Netflix trên TV

tại đây, bạn sẽ học cách đăng xuất khỏi Netflix trên TV. thông thường chủ sở hữu smart TV muốn biết cách đăng xuất khỏi Netflix trên TV.

Bước đầu tiên để đăng xuất khỏi Netflix là đăng xuất khỏi tài khoản của bạn.

 1. Để thực hiện việc này, trước tiên hãy mở ứng dụng Netflix trên TV của bạn.
 2. Nhấn các nút Trái hoặc Quay lại trên điều khiển từ xa để hiển thị menu.
 3. Chọn Trợ giúp & Đăng xuất từ ​​danh sách thả xuống.
 4. Sau đó, chọn tùy chọn Đăng xuất.
 5. Sau đó, nhập mật khẩu của bạn để xác nhận yêu cầu của bạn.
 6. Cuối cùng, bạn phải chọn thiết bị mà bạn muốn đăng xuất.

bây giờ bạn biết cách đăng xuất khỏi Netflix trên TV.

Cách đăng xuất Netflix trên trình duyệt web

tốt, nó khá dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn cung cấp thông tin rõ ràng về điều đó.

 1. Đi đến netflix.com.
 2. trên màn hình chính Netflix, chuyển đến tên hồ sơ của bạn ở góc trên bên phải của trang.
 3. Chọn Đăng xuất khỏi Netflix.
 4. Bạn hiện đã đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của mình

Cách Đăng xuất Netflix trên trình duyệt web là một cách dễ dàng để đảm bảo rằng bạn không bị dịch vụ lập hóa đơn nhiều lần. Phương pháp này cũng cho phép bạn khóa tài khoản Netflix của mình để không ai khác có thể sử dụng nó. Tính năng này rất hữu ích để ngăn chặn việc sử dụng trái phép, nhưng nó sẽ không bảo vệ chi tiết tài khoản của bạn nếu thông tin của bạn bị đánh cắp hoặc bị mất. Bạn phải luôn chọn một mật khẩu mạnh và thay đổi mật khẩu nếu nó bị xâm phạm.

Đăng xuất khỏi tài khoản Netflix là một bước quan trọng để ngăn những khách truy cập không mong muốn truy cập vào tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng mật khẩu an toàn để ngăn tài khoản của mình bị tấn công. Cách tốt nhất để đăng xuất khỏi tài khoản Netflix của bạn trên trình duyệt web là nhập mật khẩu mà bạn sử dụng để đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn quên mật khẩu của mình, bạn có thể thay đổi mật khẩu từ trang đăng xuất bằng cách nhấp vào “Thay đổi mật khẩu của bạn”. Quá trình này sẽ giúp bạn bảo vệ tài khoản Netflix của mình.

Làm cách nào để đăng xuất khỏi Netflix và đăng nhập?

Để đăng xuất khỏi Netflix, hãy làm theo các bước sau:

 1. Mở trình duyệt của bạn, sau đó chọn menu thả xuống “Tài khoản”,
 2. nhấp vào “Đăng xuất khỏi tất cả các thiết bị”. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng, nhưng bạn phải đăng xuất khỏi mọi thiết bị được kết nối trước khi có thể nhập lại tài khoản của mình.

Bạn có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để đăng xuất khỏi Netflix, tùy thuộc vào thương hiệu hoặc kiểu thiết bị của bạn. Đối với TV thông minh, bạn chỉ cần mở ứng dụng trên điều khiển từ xa. Từ menu, chọn “Nhận trợ giúp” rồi chọn “Đăng xuất”. Khi bạn đăng xuất, bạn sẽ được nhắc nhập lại mật khẩu của mình. Ngoài ra, bạn có thể đăng xuất khỏi nhiều thiết bị cùng một lúc.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment