Hướng dẫn của nhà tiếp thị để tiếp thị kỹ thuật số thành công


Xin chào và chào mừng đến với thế kỷ 21. Đây là thế kỷ mà chúng ta chỉ có thể cố gắng nắm bắt chiều sâu của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số mà chúng ta sử dụng để xây dựng một xã hội tư bản hơn nữa. Ngày nay, không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của thị trường kỹ thuật số. Đây là nơi hiệu quả nhất để tiếp thị sản phẩm, đội thể thao hoặc thậm chí là một người. Con đường dẫn đến thành công được xây dựng bằng tiếp thị kỹ thuật số tốt. Nhưng tại sao tiếp thị kỹ thuật số lại quan trọng như vậy và làm thế nào để đạt được điều đó?

Tại sao tiếp thị kỹ thuật số hoạt động

Trong vài năm qua, công nghệ hàng ngày đã xâm nhập vào ngôi nhà của chúng ta và chiếm thời gian của chúng ta. Điện thoại, máy tính, TV, v.v. của chúng tôi đang cung cấp các giải pháp trực tuyến để làm cho ngày của chúng tôi dễ dàng hơn. Điều này áp dụng cho các chức năng xã hội như mạng xã hội nhưng cũng là các giải pháp thực tế đang được các giải pháp AI như Google, Alexa và Siri tiếp quản.

Chúng tôi ngày càng dành nhiều thời gian hơn trên thiết bị của mình bằng cách sử dụng các chức năng này. Bằng cách này, chúng tôi dành thời gian cho các trang web và tạo điều kiện cho các công ty sử dụng khoảng thời gian đó để khai thác tiếp thị. Có vô số kỹ thuật để nhắm mục tiêu đến một đối tượng rất cụ thể – và tất cả các cược đều tắt.

Mỗi khi chúng tôi sử dụng thiết bị của mình, chúng tôi có chiến lược tiếp xúc với một số sản phẩm và con người nhất định. Chúng tôi không thể không bị ảnh hưởng. Nếu chiến lược tiếp thị hoạt động tốt, các nhà tiếp thị có thể đẩy ảnh hưởng theo hướng họ thích.

Chọn một chiến lược

Bên cạnh sự chăm chỉ và bền bỉ, một người làm marketing cần có một chiến lược tốt. Tất nhiên, chiến lược tốt sẽ khác nhau giữa các sản phẩm. Chiến lược tiếp thị của một chính trị gia rất khác với chiến lược của một nhân viên bán xe hơi. Chiến lược người có ảnh hưởng dựa trên phương tiện truyền thông xã hội, trong khi các đội thể thao có thể chọn một chiến lược được xây dựng xung quanh các sự kiện.

Các sản phẩm xã hội, như trò chơi, hoạt động rất khác với các sản phẩm vật chất. Thay vì dựa trên chất lượng, các sản phẩm xã hội bán mình dựa trên danh tính và lợi ích cá nhân. Ví dụ, hãy xem các sòng bạc trực tuyến. Bản sắc trực quan là điều thu hút khách. Bạn có thể truy cập usonlinecasino.com để xem tiếp thị sòng bạc trực tuyến thành công như thế nào. So với một sản phẩm vật chất, chiến lược tập trung vào trải nghiệm mà đối tượng được cho là sẽ mua vào.

Tiếp tục được cập nhật

Sự phát triển của tiếp thị kỹ thuật số cũng theo cấp số nhân như chính công nghệ. Bước đột phá của ngày hôm qua có thể bị lãng quên vào ngày mai và đó là lý do tại sao lời khuyên số một là hãy cập nhật.

Các nhà lãnh đạo và thần tượng là những nguồn truyền cảm hứng lớn nhất và thường thì những nhà tiếp thị giỏi nhất sẽ đưa ra những lý thuyết đã mang lại thành công cho họ. Tạp chí, podcast và sách cũng có sẵn với các dự đoán và mục tiêu cho tương lai của tiếp thị.

Tập trung vào đầu tư cá nhân và sáng tạo

Trong thế giới kiến ​​trúc, người ta thường hỏi: ‘Bạn có cảm thấy người đứng sau thiết kế không?’. Tất cả chúng ta đều bị thu hút bởi những thứ mà chúng ta nhận ra. Nếu một thiết kế khiến chúng ta cảm thấy điều gì đó, chúng ta có nhiều khả năng sẽ gắn bó với nó theo thời gian. Thật kỳ lạ, điều này cũng bao gồm cả kinh doanh. Một trang web có thể khiến mọi người đầu tư về mặt cảm xúc. Nhưng những cảm xúc này chỉ đến nếu bạn cảm thấy có sự tham gia và tương đối.

Phải mất nhiều năm để vạch ra kỹ lưỡng các cách thức tiếp thị kỹ thuật số và với internet ngày càng phát triển, có thể không bao giờ có câu trả lời cuối cùng chắc chắn. Tuy nhiên, điều này cho phép các công ty sáng tạo, tò mò và thử các chiến lược mới theo ý thích.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment