Bộ lọc Instagram PS5 mới là gì?


Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến và được yêu thích nhất, cho phép bạn tải lên, thích và chia sẻ ảnh với nhiều tính năng bổ sung như DM, bộ lọc và Reels. Những người thích ăn ảnh sẽ biết về các bộ lọc Instagram tốt nhất và một bộ lọc mới có tên Bộ lọc PS5 Trên Instagram đã được giới thiệu. Có gì mới về Bộ lọc Instagram trên PS5? Hãy cùng xem Bộ lọc PS5 trên Instagram và cách tải nó trên Instagram trong bài viết này.
Bộ lọc Instagram là một cách đơn giản và nhanh chóng để cải thiện giao diện của hình ảnh trên mạng xã hội của bạn trước khi chúng xuất hiện trực tuyến. Bạn chọn một bộ lọc để áp dụng cho bài đăng của mình dựa trên diện mạo bạn muốn đạt được, cho dù đó là để giải trí hay cho một sự kiện đặc biệt. Mỗi bộ lọc được tạo thành từ một số hiệu ứng khác nhau. Cảm ơn cộng đồng những người sáng tạo vì óc hài hước tuyệt vời và tất cả nỗ lực họ đã bỏ ra để tạo ra những hiệu ứng đáng kinh ngạc này.

Theo dõi một người sáng tạo AR trên Instagram mang lại những lợi thế riêng, vì bạn có quyền truy cập nhanh vào tất cả các bộ lọc của người sáng tạo đó!

Tính năng của Bộ lọc PlayStation 5 trên Instagram

Trên Instagram, mọi người đều hào hứng với PlayStation 5. Cuối cùng thì PS5 cũng có mặt ở đây? Không có gì! Tuy nhiên, bằng cách sử dụng Bộ lọc PS5 trên Instagram, bạn có thể đánh lừa những người theo dõi và bạn bè của mình. Đúng! Bộ lọc PS5 Trên Instagram là một bộ lọc Instagram mới được tạo ra chỉ nhằm mục đích mua vui cho bạn bè của bạn. Bộ lọc Instagram của PS 5 này mang đến cho những người theo dõi Instagram của bạn ấn tượng rằng bạn đã nhận được PlayStation 5 được mong đợi nhiều trước ngày phát hành chính thức. Đó là rất nhiều niềm vui!

Các tính năng mới trong bộ lọc PS 5

Bộ lọc PS5 được tạo ra bằng phần mềm độc quyền của người dùng Instagram @ARoneverything và nó có các hình ảnh thực tế khiêu dâm của hộp PS5 trên ảnh Instagram của bạn. Trong vòng chưa đầy hai ngày, bộ lọc PS 5 phổ biến này trên Instagram đã được xác nhận quyền sở hữu và thu hút sự chú ý của sáu triệu người. Bạn có muốn biết cách lấy bộ lọc PlayStation 5 trên Instagram không? Để có được bộ lọc PS 5 trên Instagram, hãy làm theo các hướng dẫn đơn giản sau.

Cách tải Bộ lọc PS5 trên Instagram trong 9 bước đơn giản

  1. Mở ứng dụng Instagram và chuyển đến ‘Câu chuyện của bạn’ ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
  1. Cuộn qua nhiều biểu tượng bộ lọc ở cuối màn hình của bạn.
  2. Ở cuối các biểu tượng bộ lọc, bạn sẽ thấy một kính lúp với dòng chữ “khám phá hiệu ứng” được viết trên đó.
  3. Để truy cập thanh tìm kiếm, hãy nhấn vào nút này và sau đó nhấp vào một kính lúp khác ở góc trên cùng bên phải.
  4. Nhập ‘HỘP PS5’ vào hộp tìm kiếm.
  5. Tìm bộ lọc ‘PS5 BOX’.
  6. Có rất nhiều biến thể do người dùng tạo khác nhau mà bạn có thể thử.
  7. Chọn bộ lọc yêu thích của bạn và nhấn nút ‘Dùng thử’.

Bật camera sau, chỉ vào một bề mặt và chạm vào màn hình để kích hoạt bộ lọc. Hộp PS5 sẽ hiển thị trên màn hình.
Tùy thuộc vào bề mặt bạn muốn đặt hộp PS5, bạn có thể điều chỉnh kích thước, góc và vị trí của hộp PS5 để làm cho nó trông giống thật hơn.

Chọn một bức ảnh để đăng lên câu chuyện của bạn hoặc gửi email cho bạn bè của bạn!

Prank PS5: Sử dụng bộ lọc Instagram Tricky này để đánh lừa bạn bè của bạn, đây là cách thực hiện

Bộ lọc PS5 mới đang được người dùng Instagram sử dụng để đánh lừa bạn bè của họ. Vì câu chuyện có thể tự động được đăng từ cả hai trang mạng xã hội, nên chức năng mới không chỉ đánh lừa người dùng IG mà còn cả nhiều bạn bè trên Facebook.
Theo báo cáo mới nhất của HITC, mặc dù thực tế là ngày phát hành vẫn chưa đến, một số khách hàng tuyên bố rằng họ đã nhận được PlayStation 5s thông qua các câu chuyện trên Instagram của họ, theo báo cáo mới nhất của HITC. Vì có thông tin cho rằng đây chỉ là bộ lọc mới của ứng dụng mạng xã hội, nên phản ứng của một số người rất thú vị.
Giao diện điều khiển phổ biến sẽ xuất hiện trước mặt bạn khi bạn sử dụng bộ lọc này, điều này khá thực tế. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi chạy ứng dụng và chọn “Câu chuyện của bạn” từ menu.
Sau đó, duyệt qua tất cả các bộ lọc cho đến khi bạn đến bộ lọc cuối cùng. Khi bạn đã ở đó, hãy tìm và lưu bộ lọc “PS5”. Nhấn vào tùy chọn “Dùng thử” sau khi chọn bộ lọc. Ồ! Giờ đây, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình bằng bảng điều khiển trò chơi được chờ đợi nhất.
Người dùng Instagram @ARoneverything đã sản xuất phần mềm tùy chỉnh để thêm hình ảnh thực tế của hộp PS5 vào ảnh của bạn.
Với việc sử dụng một bộ lọc Instagram đặc biệt, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình nghĩ rằng bạn có một chiếc PlayStation 5 hoàn toàn mới!
Với việc sử dụng một bộ lọc Instagram độc đáo, bạn có thể đánh lừa bạn bè của mình nghĩ rằng bạn có một chiếc PlayStation hoàn toàn mới.
Khi nhìn từ góc độ chính xác, phép thuật thực tế tăng cường khiến nó trông như thể bạn vừa nhận được máy chơi game mới nhất của Sony vài ngày trước khi phát hành chính thức.
Họ tuyên bố rằng trong vòng chưa đầy hai ngày, bộ lọc đã nhận được hơn sáu triệu lần hiển thị.
Hệ thống mạnh mẽ có thể chạy các trò chơi ở độ phân giải 8K và có một công cụ xử lý nhanh giúp giảm thời gian tải xuống gần như không có gì.
Trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ nói rằng nguồn cấp dữ liệu Instagram của họ đột nhiên tràn ngập những bức ảnh sai sự thật về những người đang cầm một hệ thống PS5.
Một người dùng Twitter nhận xét: “Dòng thời gian Instagram của tôi thực tế chật ních những người dùng sở hữu PS5 mới nhất”. “Nền kinh tế của đất nước dường như đang hoạt động tốt.”
Những người khác thừa nhận rằng việc nhận ra những bức tranh là giả khiến họ mất vài giờ.

Cuối cùng
Trò đùa là một trong những khía cạnh nổi tiếng nhất của Internet. Mọi người đang tự lừa dối bạn bè của họ bằng bộ lọc PS5 cực kỳ thực tế của IG khi PlayStation 5 từ từ bắt đầu ra mắt khắp thế giới.
PlayStation 5 đang ở gần…
Trong khi tất cả chúng ta chờ đợi PS5 đến sau những gì cảm thấy giống như một thời đại mong đợi, một số người không thể chờ đợi để thể hiện nó, ngay cả khi họ chưa sở hữu nó.
Bây giờ bạn có thể làm cho nó trông giống như bạn có bảng điều khiển trong hộp và sẵn sàng mở nhờ bộ lọc Instagram mới và nhiều người đang làm điều đó.

Bài viết này có hữu ích không?

Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn thích bài viết. Đó là cách duy nhất chúng tôi có thể cải thiện.

Leave a Comment