#1: Thảo Nari vs Hà Thảo Linh: Éc Chọn Ai? I Biệt Đội X – Chiến Binh Tinh Nhuệ | Mocha Xgaming


‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ là gameshow truyền hình thực tế do Viettel Media sản xuất. Tham gia chương trình, các game thủ, streamer khét tiếng trong ‘thế giới ảo’ sẽ bước vào đời thực và trải qua quá trình huấn luyện các kỹ năng chiến đấu trong môi trường quân ngũ, để tìm ra người mạnh nhất.

Thông qua đó, khán giả cùng dàn nhân vật trải nghiệm sẽ cảm nhận được những gian khổ, khó khăn mà một quân nhân phải đối mặt khi hình thành các kỹ năng thực chiến. Từ đó, thấy được rằng ‘Đời không như là Game’! Ngoài việc giới thiệu về công tác huấn luyện trong Quân đội nhân dân Việt Nam, gameshow ‘Biệt đội X – Chiến binh tinh nhuệ’ còn là ‘chảo lửa’ hành động mang đầy hơi thở hiện đại và giải trí.

Bằng việc xây dựng một không gian ‘Game sống’, chương trình đưa 6 game thủ, streamer nổi tiếng vào môi trường quân đội, chia làm 3 cặp, cùng ganh đua trong các hoạt động huấn luyện, thi đấu thể chất và trải nghiệm vũ khí để tìm ra đội thiện chiến nhất.

Khi phải đối diện trực tiếp với nỗi sợ hãi, vượt qua những thử thách về cả thể chất và tinh thần, 6 ngôi sao game thủ buộc phải đưa kỹ năng từ thế giới ảo bước ra đời thực. Khi theo dõi thần tượng chinh phục giới hạn của bản thân, khán giả sẽ thấm thía về những khó khăn, gian khổ và nỗ lực rèn luyện của người chiến sĩ để sẵn sàng bảo vệ Tổ quốc.

Cùng đón xem Biệt Đội X – Chiến Binh Tinh Nhuệ vào 20h30 thứ năm hàng tuần trên kênh Youtube Xgaming nhé các bạn

Đạo diễn: Lê Đức Cường
Nhân vật trải nghiệm mùa 1:
★ AS Moblie – Thảo Nari
★ PS Man – Thảo Linh
★ Gao Bạc – Cô Ngân
==========
Cài ngay app Xgaming tại để theo dõi và tham gia chảo lửa thách đấu cùng những streamers hot nhất các tựa game
★ Fanpage:
★ Website:
—————————————————————————–
© Bản quyền thuộc về Viettel Media
LH quảng cáo tài trợ: 0969 16 17 18

#xgaming #viettelmedia #chaoluathachdau

Nguồn: https://hoabinhct.com/

Xem thêm: https://hoabinhct.com/category/giai-tri

Leave a Comment